ARTICLES

KTn Develop

เตรียมตัว! รู้ลึก 3 เทรนด์ Digital Marketing ในปี 2021

เตรียมตัว! รู้ลึก 3 เทรนด์ Digital Marketing ในปี 2021 เตรียมตัว! รู้ลึก 3 เทรนด์ Digital Marketing ในปี 2021 ในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานี้ได้หลายธุรกิจต้องเจอวิกฤตการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกต้องหยุดชะงัก แผนที่ตั้งเป้าไว้ก็อาจจะไม่เป็นไปตามเป้าหมาย และบางธุรกิจก็อาจจะประสบปัญหาใหญ่จนต้องปิดลง แต่ถึงอย่างนั้น หลาย ๆ ธุรกิจก็ได้มีการเปลี่ยนทิศทางการนำเสนอแบรนด์กันไปในช่วงตลอดปีที่ผ่านมา เช่น จำนวนการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น คนให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้าน เนื่องจากสถานการณ์ Work from Home หรือ การประชุมวิดีโอคอลผ่าน Zoom แทนการไปทำงานที่ออฟฟิศ ดังนั้นผู้ประกอบการแต่ละรายไม่ว่าจะรายใหญ่หรือรายย่อยต่างก็จำเป็นต้องปรับแผนเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด หมั่นดูเทรนด์การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) ที่มีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต เพื่อความเข้าใจผู้บริโภคมากขึ้น และวางแผนรับมือได้อย่างถูกต้อง โดย Ktndevelop ได้นำเทคนิคเจาะเทรนด์ตลาด 2021 มาให้เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ทางตลาดและสามารถนำไปใช้ในอนาคตได้อย่างแน่นอนค่ะ 13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ Google Ads ต่างจาก […]

Google Ads ต่างจาก SEO อย่างไร ?

Google Ads ต่างจาก SEO อย่างไร ? Google Ads ต่างจาก SEO อย่างไร ? สำหรับคนที่เห็นโฆษณาบนเว็บไซต์อาจจะยังไม่รู้ว่าเว็บไหนคือทำโฆษณาแบบ Google Ads หรือเว็บไหนโฆษณาแบบ SEO วันนี้แอนมินจะมาอธิบายให้เข้าใจมากขึ้นกันค่ะ Google Ads เริ่มต้นที่ Google Ads กันเลยค่ะ เจ้า Google Ads จะเป็นการทำโฆษณาบน Google แบบคิดค่าใช้จ่ายนั่นเองค่ะ ซึ่งการทำโฆษณาแบบนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอับดับทันทีเพราะ Google Ads นั้นเป็นบริการของ Google ที่เป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลกนั่นเองค่ะ และโฆษณาแบบนี้จะคิดค่าบริการจากการคลิกของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ เมื่อมีคนคลิกเยอะขึ้นก็จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอับดับ Top 5 และเกิดการค้นหาตาม Keyword ที่ง่ายขึ้นค่ะ ระหว่างเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นแตกต่างกันยังไง 13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ 3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ Search […]

ระหว่างเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นแตกต่างกันยังไง

ระหว่างเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชันแตกต่างกันยังไง ระหว่างเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นแตกต่างกันยังไง ในโลกที่มีเน็ตอินเทอร์เน็ตแรงสูง หลายคนใช้ในการหาความรู้ หาคำศัพท์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ฯลฯ และอาจเคยได้ยินหรือรู้จักคำว่า เว็บไซต์ (Website) และ เว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) มาบ้างแล้วและมักจะมีคนถามเสมอว่าเว็บไซต์กับเว็บแอปพลิเคชัน ต่างกันอย่างไร ความหมายที่แท้จริงของ Web Application Web Application คือแอปที่ถูกเขียนขึ้นมาให้สามารถเปิดใช้ใน Web browser ได้โดยตรง ไม่ต้องโหลด Application แบบเต็ม ๆ ลงเครื่อง ทำให้โดยรวมแล้วกินทรัพยากรค่อนข้างต่ำ สามารถเปิดใช้งานได้ไว แน่นอนว่าภายในตัว Web Application มักถูก Optimize ให้มีการทำงานรวดเร็วกว่าการเปิด Application แบบปกติ จึงมีหน้าตาที่เป็นมิตรและใช้งานค่อนข้างง่าย ซึ่งในปัจจุบันมี Web Application ที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบใช้งานระดับโลกระดับมหาวิทยาลัยไปจนถึงระดับบริษัทก็มีเว็บแอปเป็นของตัวเองเช่นกัน ความเหมือนที่แตกต่างของ Website และ Web Application ทำไมคนจึงเข้าใจผิดว่า Website […]

สร้าง sitemap wordpress ส่ง google ด้วยปลั๊กอิน yoast

สร้าง sitemap wordpress ส่ง google ด้วยปลั๊กอิน yoast สร้าง sitemap wordpress ส่ง google ด้วยปลั๊กอิน yoast หากเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บใหม่ และยังไม่มี backlink คุณภาพมาจากเว็บอื่น ๆ การสร้าง sitemap ส่งไปให้ google เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง หากเราต้องการที่จะเห็นเว็บไซต์ตัวเองติดหน้าแรก google ในเวลาอันใกล้ 13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ 3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ Title Meta Heading Tag คืออะไร หาคำตอบได้ที่ KTn develop Sitemap คืออะไร Sitemap คือ ไฟล์เกี่ยวบการจัดระบบเนื้อหาหน้าเว็บไซต์ของเรา ที่เราสามารถส่งไปเพื่อบอก Google หรือ Search Engine อื่น ๆ เพื่อให้โปรแกรมรวบรวมข้อมูลเว็บ […]

13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์

13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ 13 คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ หากใครเพิ่งมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองหรือกำลังวางแผนจะเริ่มจะทำเว็บไซต์การรู้จักคำศัพท์ของการดูแลเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด เพราะเมื่อเรารู้ความหมายของคำศัพท์เหล่านี้ก็ทำให้เราสามารถเข้าใจการรายงานค่าต่าง ๆ ของเว็บไซต์เราและช่วยให้เราวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้าได้ Impression การแสดงผลของโฆษณาและหน้าเว็บไซต์บน Google Click จำนวนการคลิกที่เกิดจากการเห็นโฆษณาหรือเว็บไซต์บน Google CTR อัตราการคลิกที่เกิดจากการคลิกหารด้วยอัตราการแสดงผลนั่นเอง โดยการคลิกที่ดีจะอยู่ที่ประมาณ 8 – 10 % Bounce Rate อัตราการตีกลับของเว็บไซต์เมื่อลูกค้าเข้าชมยังเว็บไซต์ของคุณ ยิ่ง % เยอะเท่าไหร่นั่นก็แปลว่าการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมีคนเข้าแล้วคลิกออกเลยสรุปคือ ยิ่งสูง = ไม่ดีค่ะ Internal Link จำนวนลิงก์ทั้งหมดที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ของเราทั้งหมด External Link คือจำนวนลิงก์ที่สามารถเชื่อมโยงออกไปยังนอกเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา Landing Page คือหน้าเว็บไซต์ที่นำเสนอสินค้า ที่ต้องการให้ลูกค้าเห็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งมีโยชน์ของ Landing Page สามารถดึงดูดความทสนใจของลูกค้าที่เข้ามาชมเว็บไซต์ด้วยค่ะ Session คือจำนวนผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา User จำนวนผู้ใช้งานเว็บไซต์ของเราจริง ๆ ซึ่งเป็นได้ทั้งผู้ใช้เก่าและผู้ใช้ใหม่ Source ก็คือแหล่งที่มาของคนที่เข้าชมเว็บไซต์ เช่น […]

โฆษณา Gain Friend คืออะไร

โฆษณา Gain Friend คืออะไร โฆษณา Gain Friend คืออะไร เมื่อก่อนเราไม่สามารถซื้อโฆษณาบน LINE ได้เอง หากเราอยากทำโฆษณาบน LINE  ทางเดียวที่คุณจะซื้อโฆษณาได้คือ คุณจะต้องไปติดต่อบริษัทโฆษณา ที่เป็น LINE Agency Partner เท่านั้น แต่ปัจจุบัน LINE Official Account  ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า โฆษณา Gain Friend ซึ่งทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถซื้อโฆษณาบน LINE ได้ด้วยตัวเองแล้ว เยี่ยมสุด ๆ โดยจุดประสงค์ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ประกอบการที่ต้องการลงโฆษณาLine สามารถซื้อโฆษณา Line ที่มีฐานลูกค้า เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตามบัญชี Line Official Account ของแบรนด์ได้ 8 วิธีสร้างโลเคชั่นร้านค้าใน Line ด้วย Foursquare Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร? […]

8 วิธีสร้างโลเคชั่นร้านค้าใน Line ด้วย Foursquare

8 วิธีสร้างโลเคชั่นร้านค้าใน Line ด้วย Foursquare 8 วิธีสร้างโลเคชั่นร้านค้าใน Line ด้วย Foursquare ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็มีแอปพลิเคชัน Line อยู่ในสมาร์ทโฟนของเรา ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ย่อมมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ตำแหน่งที่ตั้ง หรือจุดที่คุณอยู่นั่นเอง หากคุณเป็นเจ้าของธุกิจที่อยากจะแชร์ location ให้กับลูกค้าก็ย่อมทำได้แต่จำเป็นต้องไปสร้างโปรไฟล์หมุดปักของร้านผ่าน เว็บ Foursquare.com ก่อน Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป 3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ การสร้าง Rich Menu ฟีเจอร์บน Line OA หากไม่สร้างหมุดบนเว็บ Foursquare ผลก็คือเวลาคุณเข้าไปใน App LINE คุณจะค้นหาชื่อหมุดร้านคุณไม่เจอเลย และเวลากดแชร์สถานที่ตั้ง จาก LINE บนมือถือคุณไปให้คนอื่น ๆ ก็จะขึ้นเป็นบ้านเลขที่ ชื่อถนน ตำบล […]

Update WordPress อย่างไรให้ปัง เว็บไม่พังแน่นอน

Update WordPress อย่างไรให้ปัง เว็บไม่พังแน่นอน Update WordPress อย่างไรให้ปัง เว็บไม่พังแน่นอน เจ้าตัว WordPress ก็ขยันอัปเดตซะจริง ๆ แถมมีอะไรที่น่าสนใจมาให้ใช้อยู่เรื่อย แต่จะอัปเดตยังไงให้เว็บที่ปังไม่กลายเป็นเว็บพังคงมีคำถามนี้กันใช่ไหมละคะ สำคัญมาก ๆ เลยก็คือ ให้เช็กดูก่อนนะคะว่า plugin และ theme ที่เราใช้อยู่ รองรับ WordPress เวอร์ชั่นใหม่แล้วรึยัง ถ้ายัง แล้วเรากดอัปเดต มันจะพัง ไม่ก็บางส่วนอาจใช้งานได้ไม่เต็มที่ (ระดับความพัง ประเมินไม่ได้ แล้วแต่เว็บค่ะ) หลักการ คือ ให้อัปเดตเริ่มต้นที่ Plugin Plugin > Theme > WordPress ควรรอให้ผู้สร้างธีม อัปเดตธีม เป็นตัวใหม่ที่เข้ากันได้กับตัว WordPress เสียก่อน โดยปกติแล้วธีมที่มีคุณภาพ จะมีการอัปเดตจากทางผู้สร้างธีมอยู่เสมอ แต่หากเราใช้ธีมที่ไม่เคยมีการอัปเดต หรือทางผู้สร้างธีมเขาหยุดพัฒนาธีมไปแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้เราควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะหากเราอัปเดตWordPress ไปแล้ว ธีมอาจไม่รองรับ ฟีเจอร์ใหม่ […]

3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ

3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ 3 เหตุผลที่คุณควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ ในยุคที่ดิจิทัลมาแรงและใคร ๆ ก็ใช้ออนไลน์เราจึงอยากให้ทุกคนควรมีเว็บไซต์และจ้างทีมดูแลเว็บไซต์ เรามาดูกันว่า 3 เหตุผลที่ควรให้ KTn develop ดูแลเว็บไซต์ของคุณ Title Meta Heading Tag คืออะไร หาคำตอบได้ที่ KTn develop 5 เครื่องมือสำหรับการทำ SEO ทำ SEO รูปภาพ บน WordPress อย่างไรให้โดนใจ Google วิเคราะห์การตลาด เราจะวิเคราะห์ตลาดก่อนที่จะทำการออกแบบและดูแลเว็บไซต์ เพราะแต่ละเว็บไซต์จะมีพฤติกรรมในการค้นหาที่แตกต่างกันไป เพราะงั้นเราจะศึกษาตลาดของคุณ กลุ่มลูกค้าของคุณเป็นยังไง ใส่ใจในทุกรายละเอียด เราใส่ใจในทุกรายละเอียดใส่ใจทุกการดูแลเว็บไซต์ ทุก Content เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเราถือนโยบายสำคัญว่า เว็บของคุณก็คือของเว็บเรา เราดูแลอย่างเต็มที่และตั้งใจที่จะทำให้ติดหน้า 1 ใน Google อย่างแน่นอน ความสำเร็จ บริษัทของเราเสพติดความสำเร็จ [...]

Title Meta Heading Tag คืออะไร หาคำตอบได้ที่ KTn develop

Title Meta Heading Tag คืออะไร หาคำตอบได้ที่ KTn develop Title Meta Heading Tag คืออะไร ? หาคำตอบได้ที่ KTn develop หลายคนอาจจะรู้จักพื้นฐานของการทำ SEO กันดีอยู่แล้ว เช่น การใส่ Title Tag, Meta Tag, Alt หรือการใส่คำอธิบายภาพ เราจะยกตัวอย่างง่าย ๆ คือหนังสือ 1 เล่ม คุณเห็น คุณรับรู้ว่าหน้าปกหนังสือเขียนว่าอะไร สิ่งนี้เปรียบเสมือน Title Tag และหน้าคำนำของหนังสือเป็นการพูดถึงว่าหนังสือเล่มนั้นเกี่ยวกับอะไร เปรียบเสมือน Meta Tag และคำอธิบายใต้ภาพหรือใต้กราฟที่อยู่ในหนังสือ เปรียบเสมือน Alt Tag ที่สร้างมาเพื่อให้ Google เข้าใจว่ารูปภาพหรือกราฟนั้นคืออะไร ซึ่งสิ่งนี้เป็นพื้นฐานของการทำ Image SEO และเทคนิคง่าย ๆ ที่ไม่ซับซ้อนมีอะไรบ้างมาดูกัน [...]

5 เครื่องมือสำหรับการทำ SEO

5 เครื่องมือสำหรับการทำ SEO   5 เครื่องมือสำหรับการทำ SEO หลาย ๆ คนสงสัยว่าการดูแลที่เราพูดถึงคืออะไร ซึ่งหลัก ๆ ที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือ การทำเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์นั่นเอง โดยใช้หลักการ 5 เครื่องมือที่ใช้ในการดูแลเว็บไซต์ของคุณเป็นเครื่องมือพื้นฐานที่อยากส่งต่อและได้ใช้แน่นอน Google Search Console Google Search Console เป็นเครื่องมือที่ใช้ตรวจสุขภาพเว็บไซต์ว่าเว็บของคุณมีอัตราการคลิกลิงก์เท่าไหร่ มีคนเสิร์ชและคนเปิดดูเว็บไซต์จำนวนเท่าไหร่ จำนวนลิงก์ภายในลิงก์ภายนอกเป็นเท่าไรเป็นสิ่งที่เราเจาะลึกลงไปโดยใช้เกณฑ์เหล่านี้ดูพื้นฐานเบื้องต้นว่าเว็บของคุณมีสุขภาพเป็นอย่างไร ถ้าเว็บสุขภาพดีแล้วแน่นอนว่าการค้าหาบนหน้า Google ย่อมติดแน่นอน Google Analytics Google Analytics เป็นเครื่องมือที่ไว้วัดพฤติกรรม ซึ่ง Analytics แปลว่าการวิเคราะห์ และเจ้าเครื่องมือตัวนี้จะเจาะลึกลงไปไม่ใช่แค่ดูสุขภาพเว็บไซต์แล้วแต่เราพูดถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีต่อเว็บไซต์ของเราว่ากลุ่มเป้าหมายเข้ามาจากหน้าเว็บไซต์ไหน อยู่เป็นเว็บไซต์ของเรานานเท่าไหร่ แล้วหน้าไหนของเว็บไซต์เราที่มีคนดูเยอะสุด อีกทั้งยังสามารถบอกได้ว่าใช้เครื่องมือชนิดไหนเช่น Google , Facebook , เปิดบนเว็บ เปิดบน Desktop หรือจากทางสื่อต่าง ๆ รวมไปถึงเวลาที่เขาเปิด สถานที่ Location เจ้าตัวนี้จะสามารถบอกได้หมด เพราะฉะนั้นหากคุณใช้เครื่องมือตัวนี้วิเคราะห์พฤติกรรมและเอาพฤติกรรมเหล่านี้มาวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์คุณก็จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้า [...]

ทำ SEO รูปภาพ บน WordPress อย่างไรให้โดนใจ Google

ทำ SEO รูปภาพ บน WordPress อย่างไรให้โดนใจ Google ทำ SEO รูปภาพ บน WordPress อย่างไรให้โดนใจ Google ถ้าพูดถึง SEO ก็คงจะนึกถึงเว็บไซต์ที่ติดอันดับอยู่บนหน้า Google แต่ความเป็นจริงมีอะไรมากกว่านั้น เพราะเจ้าตัว Google เองยังมีหมวดการค้นหาอื่น ๆ อีกมากมายเช่น รูปภาพ วิดิโอ แผนที่ หรือเครื่องมือต่าง ๆ การทำ SEO รูปภาพจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะการที่รูปภาพจากเว็บของเรา ไปปรากฏบนการค้นหา หมวดรูปภาพ และรูปภาพที่สวย ๆ ยังช่วยให้ลูกค้าอยากคลิกเข้ามาเยี่ยมชม หรือซื้อสินค้าบนเว็บเราได้ง่ายขึ้น เขียนบทความอย่างไร ให้ไฟเขียว บนปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast SEO วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2020 โดย KTn develop YouTube SEO คืออะไร ? ทำยังไงให้ติดหน้า 1 […]

3 ประโยชน์จาก Google Analytics

3 ประโยชน์จาก Google Analytics 3 ประโยชน์จาก Google Analytics ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของกลุ่มเป้าหมาย ทราบสถิติทั้งหมดที่ได้จะนำมาวิเคราะห์เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยในเรื่องของการดูแลเว็บไซต์ และ SEO เป็นตัวช่วยให้นักการตลาด การโฆษณา และหาสิ่งที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์สนใจ เพื่อทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีคุณภาพ หรือมียอดขายเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแต่ดีเท่านั้น แถมยังฟรีอีกด้วย วันนี้แอดมินจึงนำประโยชน์ดีดีของ Google Analytics มาบอกเล่าให้ทุกคนได้ทราบกัน บทความที่เกี่ยวข้อง  เขียนบทความอย่างไร ให้ไฟเขียว บนปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast SEO มีตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย Google My Business GDN หรือ Google Display Network คืออะไร ?   Google Analytics คืออะไร ? Google Analytics คือ เครื่องมือวิเคราะห์และเก็บข้อมูลเชิงสถิติของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ทาง Google จัดทำขึ้นมาเพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์ หรือผู้ดูแลเว็บไซต์ทุกคนใช้งาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และศึกษาข้อมูลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ โดยเราสามารถเก็บข้อมูลจำพวก […]

เว็บไซต์ธุรกิจมีไปเพื่ออะไร ?

เว็บไซต์ธุรกิจมีไปเพื่ออะไร ? เว็บไซต์ธุรกิจมีไปเพื่ออะไร ? KTn develop บอกต่อประโยชน์ดีดีที่ทำให้คุณอยากมีเว็บไซต์ธุรกิจเป็นของตัวเอง หลายธุรกิจเกิดข้อสงสัยว่าทำไมถึงต้องมีเว็บไซต์ธุรกิจ แอดมินบอกได้เลยว่าในปัจจุบันการตลาดออฟไลน์อย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป ในวิกฤตการณ์ปี 2020 ทำให้หลายธุรกิจต้องปิดตัวลง หากคุณไม่ปรับตัวให้เท่าทัน ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าผู้บริโภคมีปัจจัยที่ 5 อย่าง Internet เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิต ทำให้ Platform Online ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ Facebook Google YouTube ล้วนแต่มีความสำคัญอย่างมาก บทความที่เกี่ยวข้อง 7 ปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ ทำไมต้องดูแลเว็บไซต์ ทำไมต้องให้KTnดูแลเว็บไซต์คุณ   ประโยชน์ของเว็บไซต์ การแสดงตัวตนออนไลน์ได้ตลอด24 ชั่วโมง การมีเว็บไซต์ธุรกิจ ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ขยายช่องทางทางการตลาด รวมถึงเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย ปัจจุบันมีหน้าร้านอย่างเดียวไม่เพียงพอ การมีเว็บไซต์ธุรกิจจึงถือเป็นอีกช่องทางที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ในวงกว้าง อีกทั้งเว็บไซต์ธุรกิจของคุณยังสามารถเข้าถึงทุกคนทั่วโลกได้อีกด้วย หมดปัญหาด้านการเดินทาง สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค เมื่อธุรกิจขยายช่องทางจาก Offline สู่ Online ทำให้มีเครื่องมือวิเคราะห์บนเว็บไซต์มากมาย […]

เขียนบทความอย่างไร ให้ไฟเขียว บนปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast SEO

เขียนบทความอย่างไร ให้ไฟเขียว บนปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast SEO เขียนบทความอย่างไร ให้ไฟเขียว บนปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast SEO สิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับการดูแลเว็บไซต์ นั้นคือการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google ซึ่งการเขียนบทความที่แฝงไปด้วย Keyword ยิ่งเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ติดอันดับได้เร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งการติดตั้งปลั๊กอินเสริมอย่าง Yoast ถือว่าเป็นปลั๊กอินที่ดีที่สุดสำหรับการทำ SEO บน WordPress เลยก็ว่าได้ บทความที่เกี่ยวข้อง 4 สิ่งในการเขียนคอนเทนต์ที่เปลี่ยนไป ปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020 เทคนิคการเขียน Content พิชิต SEO ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปี 2020 Yoast SEO คืออะไร ? Yoast SEO คือ ชื่อปลั๊กอินส่วนเสริมบน WordPress เป็นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และการปรับแต่งองค์ประกอบต่าง ๆ ของ SEO ให้เป็นมิตรกับการค้นหาคำบน Google ตัวปลั๊กอิน Yoast SEO จะช่วยเช็คลิสต์โครงสร้างเนื้อหาหน้าเว็บไซต์ของเรา โดยใช้สัญญาณไฟจราจรเป็นตัวชี้วัดที่บ่งบอกว่าโครงสร้างบทความของเราดีพอหรือยัง ไฟแดง หมายถึง […]

YouTube SEO คืออะไร ? ทำยังไงให้ติดหน้า 1 บน YouTube

YouTube SEO คืออะไร ? ทำยังไงให้ติดหน้า 1 บน YouTube YouTube SEO คืออะไร ? ทำยังไงให้ติดหน้า 1 บน YouTube ในปี 2020 ผู้คนส่วนใหญ่หันมาเล่น Social Media มากขึ้น และมีบทบาทสำคัญที่เข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram , Twitter หรือแม้แต่ YouTube ซึ่งคอนเทนต์กว่า 80% ของ Traffic ทั่วโลกจะเป็นคอนเทนต์วิดีโอ และจะมีนักการตลาดถึง 87% ใช้วิดีโอกับแคมเปญของตัวเอง เนื่องจากสามารถเข้าถึงคนดูได้มากขึ้น ผู้บริโภคชอบดูมากกว่าชอบอ่าน คอนเทนต์วิดีโอจึงมาแรงมากในปีนี้ บทความที่เกี่ยวข้อง เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ SEO คืออะไร  SEO VS Google Adsword เลือกแบบไหนดี YouTube SEO […]

Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป

Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป แอดมินเชื่อว่าหลายคนมีข้อมูลที่ต้องการเก็บรวบรวมจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วิดีโอ หรือแม้แต่ไฟล์งานต่าง ๆ ซึ่งในบางครั้งเราไม่รู้จะไปฝากแปะไว้ที่ใคร ก็มักจะแปะไว้ที่ห้องแชทของเพื่อน โดยทางทีมงาน LINE ประเทศไทย ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ฟีเจอร์ “Keep Memo” ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่อยากเก็บไฟล์เอกสาร รูปภาพ หรือ Link ต่าง ๆ ที่น่าสนใจเอาไว้ เปรียบเสมือนผู้ช่วยในการเก็บข้อมูลให้เป็นเรื่องง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น บทความที่เกี่ยวข้อง LINE OA ตัวช่วยให้คุณดูแลลูกค้าง่ายขึ้น ฟีเจอร์เด็ด LINE OA ที่คุณไม่ควรพลาด !! การสร้าง Rich Menu บน Line OA วิธีการเปิดใช้งาน Keep Memo ขั้นตอนที่ 1 : เปิดแอปพลิเคชัน Line และคลิกไปที่คำว่า Keep […]

วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2020 โดย KTn develop

วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2020 โดย KTn develop วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2020 โดย KTn develop ถ้าธุรกิจของคุณยังไม่มีเว็บไซต์ แอดมินบอกได้เลยว่า คุณพลาดการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ ในปี 2020 ยุคที่การตลาดออนไลน์เฟื่องฟู และการพัฒนาเทคโนโลยีเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ผู้คนจำนวนมากต่างพากันเข้าเว็บไซต์ เพื่อหาข้อมูลที่ต้องการ ดังนั้น การมีเว็บไซต์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ และสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ อีกทั้งการมีหน้าเว็บไซต์ธุรกิจยังได้เปรียบกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ อีกด้วย บทความที่เกี่ยวข้อง 5 ข้อห้ามทำเด็ดขาด!!! ในการออกแบบเว็บไซต์ 9 สิ่งที่ควรมีในการออกแบบเว็บไซต์ 6 เทคนิคการจัดวาง Landing Page ให้ดูน่าสนใจ ทำไมต้องดูแลเว็บไซต์ ? หากธุรกิจคุณมีเว็บไซต์ แต่ไม่ได้รับการดูแลเว็บไซต์เลย นั่นหมายความว่า เว็บไซต์ของคุณหยุดนิ่งอยู่กับที่ ไม่มีการอัปเดตเนื้อหาหรือบทความ รวมไปถึงสินค้าและบริการ ผู้คนที่เข้ามามักจะไม่เกิดประสบการณ์ และไม่เกิดความประทับใจจากเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งต่างจากเว็บไซต์ที่อัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อัปเดตเนื้อหาอยู่เสมอ จะช่วยเพิ่ม Traffic หรือยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ อีกทั้งยังช่วยให้สิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการจะสื่อ ส่งไปยังลูกค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย […]

5 ข้อห้ามทำเด็ดขาด!!! ในการออกแบบเว็บไซต์

5 ข้อห้ามทำเด็ดขาด!!! ในการออกแบบเว็บไซต์ การออกแบบดูแลเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้ ประโยชน์ของการดูแลเว็บไซต์ 5 ข้อห้ามทำเด็ดขาด!!! ในการออกแบบเว็บไซต์ ถ้าคุณไม่อยากให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณร่วงไม่เป็นท่า ห้ามทำ ดังนี้ การทำหน้าเว็บไซต์ หรือ Home Page ยาวจนเกินไป ส่วนของเว็บไซต์หรือเนื้อหาที่ยาวจนเกินไปไม่ส่งผลดีต่อเว็บไซต์แน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้การแสดงผลเว็บไซต์ช้ามาก ๆ แล้วนั้น ยังส่งผลให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่ประทับใจ อีกทั้งจะไม่สนใจในสิ่งที่ต้องการจะสื่อ ดังนั้นจึงควรแบ่งส่วนของเนื้อหาให้ชัดเจน สั้น กระชับ เข้าใจง่าย ให้ผู้ใช้งานอ่านครั้งเดียวแล้วเข้าใจในทันที และการโหลดทีละส่วน ยังช่วยลดขนาดของเว็บไซต์ ก่อให้เกิดความเร็วในการใช้งาน Page Speed Insights ช้ามาก ๆ การตรวจสอบค่าความเร็วของเว็บไซต์ขณะที่ผู้ใช้งานเปิดเข้าไป เพื่อดูว่ามีระยะเวลาในการเปิดให้หน้าเว็บขึ้นมาครบถ้วนมากน้อยแค่ไหน หากผู้ใช้งานต้องเสียเวลาในการรอให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลนานมาก จะส่งผลให้ผู้ใช้งานเกิดความไม่ประทับใจ ซึ่งเวลาในการแสดงผลของเว็บไซต์ยังมีอีกหลายปัจจัย อย่างเช่น ความเร็วของอินเตอร์เน็ตของผู้ใช้งาน แต่ปัจจัยเหล่านี้เป็นแค่ปลายเหตุเท่านั้น ต้นเหตุที่สามารถควบคุมได้อยู่ที่ขนาดของเว็บไซต์ เนื้อหาในเว็บไซต์ยืดยาว หรือ Content ที่สุดแสนจะน่าเบื่อ จากที่ทราบกันดีว่าผู้ใช้งานเว็บไซต์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยอ่านเนื้อหาของเว็บไซต์อย่างจริงจัง ส่วนน้อยเท่านั้นที่จะตั้งใจอ่านอย่างที่ต้องการ ดังนั้นจึงต้องจัดทำเนื้อหา หรือคอนเทนต์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน แบ่งส่วนเนื้อหาให้อ่านง่ายมากขึ้น ซึ่งการใส่เนื้อหาที่ดีควรจะต้องชัดเจน กระชับ […]

9 สิ่งที่ควรมีในการออกแบบเว็บไซต์

9 สิ่งที่ควรมีในการออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี  ปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020 การออกแบบเว็บไซต์มีปัจจัยหลาย ๆ อย่างด้วยกัน KTn develop ยกตัวอย่าง 9 ข้อหลัก ๆ ที่ควรมี ดังต่อไปนี้ ความเรียบ หรู ดูแพง ใช้งานง่ายเว็บไซต์ที่ดีควรมีรูปแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะการจัดวาง Layout ที่ดูเข้าถึงได้ง่าย ใช้สีสันที่ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชมมากกว่าการใช้สีสันที่ฉูดฉาดจนเกินไป คุมโทนการใช้สี เพื่อแสดงถึงความสอดคล้องหรือการถ่ายทอดความรู้สึกให้ไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้รูปภาพ กราฟิก โทนสี และการตกแต่งหรือการแสดงผลต่าง ๆ ในเว็บไซต์ให้เป็นรูปแบบเดียวกัน หรือคล้ายคลึงกันตลอดทั้งเว็บไซต์ ความเป็นเอกลักษณ์ หรือการสร้าง Brand identity ให้แก่เว็บไซต์ของคุณ ที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงอัตลักษณ์ นโยบายการดำเนินงาน หรือความเป็นบริษัท องค์กร แบรนด์ต่าง ๆ เนื้อหาที่นำมาลงเว็บไซต์ ควรเป็นเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณ หรืออาจเป็นเนื้อหาที่ได้สาระ บทความที่มีประโยชน์ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้าใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญจะต้องมีความถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์และมีความอัพเดตข้อมูลอยู่สม่ำเสมอ ระบบเนวิเกชัน หรือระบบนำทางในเว็บไซต์ควรออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย หรือเรียงลำดับความสำคัญของช่องทางที่ต้องการจะสื่อ และจะต้องอธิบายได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงต้องมีรูปแบบ และลำดับรายการที่มีการอัปเดตอยู่สม่ำเสมอ […]

Digital Marketing คืออะไร ?

Digital Marketing คืออะไร ? Digital Marketing คืออะไร ? การทำการตลาดในรูปแบบหนึ่งโดยการโปรโมทสินค้าและบริการผ่านสื่อดิจิทัล สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว และวงกว้าง อีกทั้งยังสามารถเพิ่มยอดขายได้โดยใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ผ่านสื่อดิจิทัล ซึ่งในปัจจุบันมีหลายแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยม อย่างเช่น Line ,Facebook ,Google เป็นต้น มีตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย Google My Business OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร? วิธีการทําโฆษณา Facebook พื้นฐานเริ่มอย่างไรให้ปัง ข้อดีของ Digital Marketing   การดำเนินธุรกิจในปัจจุบันต้องปรับตัวให้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างไรก็ตามยังต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก เพื่อช่วยพลักดันให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ และในวงกว้างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการเลือกใช้สื่อโฆษณาที่ถูกต้อง จะสามารถลดต้นทุน เพิ่มกำไร และยังช่วยให้การขายเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น การวิเคราะห์คู่แข่ง ส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับ Digital Marketing ดังนั้นหากเราไม่ปรับธุรกิจตามก็จะไม่สามารถโดดเด่นเหนือคู่แข่ง รูปแบบการนำเสนอที่หลากหลายด้วยภาพเคลื่อนไหว สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ทุกแง่มุม ตรวจสอบผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของลูกค้า ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของผู้บริโภค มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งจากทุกแพลตฟอร์ม […]

O2O คืออะไรกันแน่ ?

O2O คืออะไรกันแน่ ? โมเดลธุรกิจ O2O ( Online to Offline) คือการผสมผสานระหว่างธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์ โดยเป็นการนำคุณภาพของออฟไลน์มาช่วยยกระดับให้กับออนไลน์ ธุรกิจในอนาคตจะไม่หยุดอยู่แค่เพียงหน้าร้านแบบเดิม ๆ อีกต่อไป แต่จะก้าวเข้าสู่ยุค 2020 ที่จะนำจุดเด่นของทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ มาผสานกันอย่างลงตัว อาจกล่าวได้ว่า จุดเด่นของออฟไลน์คือการที่ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าและทดลองใช้ได้จริง ส่วนจุดเด่นของออนไลน์คือลูกค้าสามารถอ่านรีวิวของสินค้าและบริการนั้น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นช่องทางการกระจายสินค้าได้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น กลยุทธ์ที่ทำให้ O2O ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำไม ธุรกิจถึงควรโฟกัสที่ ROI มากกว่า ROAS ? 5 เทรนด์ที่คนสนใจมากที่สุดบน Facebook Storytelling กับ การตลาดทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ? การผสานระหว่างช่องทางออนไลน์สู่ออฟไลน์ ในปัจจุบันผู้บริโภคนิยมใช้บริการช่องทางออนไลน์ เพราะสามารถตอบโจทย์ Lifestyle ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และใช้งานได้ง่าย แค่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้เพียงปลายนิ้วมือ แต่อาจจะลืมกันไปว่าจุดเด่นของออฟไลน์ อย่างเช่น การได้เห็นหรือทดลองสินค้าด้วยตนเอง มักทำให้การตัดสินใจเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ฉะนั้นแล้วควรจะนำจุดเด่นของทั้ง […]

ออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี 

ออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี      ออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี อีกหนึ่งปัจจัยในการออกแบบเว็บไซต์ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความสวยงาม โดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำ นั้นก็คือ การใช้สี โดยหน้าที่ของสีที่มีความสำคัญต่อการออกแบบเว็บไซต์นั้นก็เพราะว่า สี จะสามารถสื่ออารมณ์ ความรู้สึก และกระตุ้นการรับรู้ทางด้านจิตใจแก่ผู้พบเห็นได้ ถึงแม้บนหน้าเว็บไซต์ของเราจะมีข้อมูลดีเพียงใด แต่หากเว็บไซต์ของคุณมีการเลือกใช้สีไม่ดี ก็อาจส่งผลให้หน้าเว็บไซต์ดูไม่น่าสนใจเท่าที่ควร วันนี้ แอดมินเลยจะมายกตัวอย่างการออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สีอย่างไรให้เว็บไซต์ของคุณน่าดึงดูด   5 วิธีออกแบบเว็บไซต์ยังไงให้ดูน่าสนใจ ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้ตอบโจทย์ ทำไมต้องออกแบบเว็บไซต์กับบริษัท KTN DEVELOP 1. การเลือกโทนสีหลัก ตามที่กล่าวไปในข้างต้นว่า สี ทำหน้าที่เป็นตัวดึงดูความน่าสนใจ และในหลาย ๆครั้ง หากเราเข้าใจหลักการใช้สีกับการออกแบบเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดีนั้น จะสามารถทำให้ผู้ชมเว็บไซต์เข้าใจถึงแบรนด์หรือธุรกิจของเราได้ง่ายดายยิ่งขึ้น โดยการออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี เราควรเลือกสีใดสีหนึ่งเป็นสีหลัก ซึ่งอาจพิจารณาจากสีของโลโก้แบรนด์หรือการใช้จิตวิทยากับสี เช่น สีแดงสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ สีฟ้า หรือ น้ำเงิน สร้างความรู้สึก มั่นคง การสื่อสาร และความไฮเทค สีเขียว สื่อถึงธรรมชาติ เป็นต้น    2. เข้าใจตัวเลข 60-30-10 ทฤษฏี […]

ทำไม ธุรกิจถึงควร โฟกัสที่ ROI มากกว่า ROAS ?

ทำไม ธุรกิจถึงควร โฟกัสที่ ROI มากกว่า ROAS ?   ทำไม ธุรกิจถึงควร โฟกัสที่ ROI มากกว่า ROAS ?  หลายท่านที่ยิงโฆษณาบน Facebook คงคุ้นเคยกันดีกับตัวชี้วัดอย่าง ยอดอิมเพรสชั่น การมีส่วนร่วม ยอดการรับชมวิดีโออัตราการคลิก หรือต้นทุนต่อผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากเงินที่เราลงโฆษณาไปแต่สุดทางแล้ว คำตอบสุดท้ายจริง ๆ ที่เราอยากรู้ก็คือ เงินค่าโฆษณาเราลงทุนไป มันสร้างรายรับ/กำไร ให้เรามากน้อยแค่ไหน จริงไหมคะ ? ซึ่งเราอาจต้องคำนวณตัวชี้วัดอย่าง ROAS และ ROI ขึ้นมาดู ถึงจะพอให้คำตอบเราได้ เพราะมันเป็นตัวชี้วัดที่เกี่ยวเนื่องกับผลลัพธ์สุดท้าโดยตรง อย่างไรก็ตาม ในโหมดของการทำธุรกิจ ตัวชี้วัดที่เราควรให้ความสำคัญจริงๆ ควรที่จะเป็น ROI มากกว่า ซึ่งจะเป็นเพราะอะไรนั้น KTn สรุปให้ฟังในตอนท้าย แต่เบื้องต้น เราไปทำความรู้จักตัวชี้วัดแต่ละตัวกันก่อนค่ะ Storytelling กับ การตลาดทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ? 5 […]

Storytelling กับ การตลาดทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ?

Storytelling กับ การตลาดทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ? Storytelling กับ การตลาดทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร ?  Storytelling คือการตลาดแบบดึงดูด (Inbound Marketing) ซึ่งต่างกับการตลาดทั่วไป เพราะว่า Storytelling คือการเล่าเรื่องราวของสินค้าของคุณให้มีที่มาที่ไปและสื่ออารมณ์แบบ Emotional ให้กับผู้อ่านนั้นได้อินไปกับสินค้าหรือบริการของคุณนั่นเอง 3 เคล็ดลับในการทำ Facebook 2020 5เทคนิคทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง 4 สิ่งในการเขียนคอนเทนต์ที่เปลี่ยนไป ทำไมจึงสำคัญ ? เพราะการเล่าเรื่องแบบเดิม ๆ นั้นอาจจะทำให้เข้าถึงได้ยาก การใช้ Storytelling จึงเป็นวิธีการอย่างนึงที่จะเล่าเรื่องความเป็นมาของแบรนด์ หรือ บอกเล่าผ่านประสบการณ์ภายในตัวแบรนด์ในรูปแบบของ Content ซึ่งจะช่วยสร้างการจดจำที่ดีต่อแบรนด์ได้ เปรียบเสมือนเพื่อนเล่าให้ฟัง ทำไมคอนเทนต์ที่ดีถึงต้องใช้ Storytelling ในการเล่าเรื่อง ? การทำ content marketing แบ่งได้หลากหลายแบบมาก และการทำ Storytelling ก็ถือเป็นอีกอย่างที่จะทำให้คนจดจำแบรนด์ได้ผ่านการเล่าเรื่อง เพราะมันมีมากกว่าคำพูดในเนื้อหา เราสามารถสร้างภาพจำผ่านสิ่งที่อยากให้เค้ารู้จักเราได้ผ่าน Content ยิ่งคุณเข้าใจผู้บริโภคมากเท่าไหร่ การทำ Storytelling […]

5 เทคนิคทำภาพเพจปัง แถมประหยัดเงินโฆษณา

5 เทคนิคทำภาพเพจปัง แถมประหยัดเงินโฆษณา 5 เทคนิคทำภาพเพจปัง แถมประหยัดเงินโฆษณา ภาพกราฟิกที่ดีสามารถนำไปสู่การสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ เปรียบเสมือนการนำเสนอ “ตัวตนของแบรนด์” หรือที่เรียกว่า Identityที่ต้องการสื่อสารออกไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยผ่านรูปภาพ ดังนั้นภาพกราฟิกทุกภาพที่สื่อออกไป ต้องมีจินตนาการในการคิดออกแบบสร้างสรรค์งานกราฟิกและใช้ความรู้ความเข้าใจในการสื่อสารที่ไม่ซับซ้อน KTn มีเทคนิคง่าย ๆ เพื่อนักธุรกิจดังนี้ ต้องมี Keyword หลักของเนื้อหา ส่วนนี้เป็นส่วนแรกๆ ที่ผู้อ่านจะเห็นและทำความเข้าใจเนื้อหาหลักได้ดีมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงควรเป็นเนื้อหาที่เจาะเข้าประเด็นหลักของบทความและมีความน่าสนใจที่จะชวนให้ติดตามตั้งแต่แรกเห็น ภาพต้องสวย คงไม่มีใครชอบดูภาพที่แตกละเอียดมองแทบไม่ออกว่าเป็นภาพอะไร การเลือกใช้ภาพที่มีคุณภาพสูงจะสามารถ สร้างความน่าสนใจให้กับผู้พบเห็น เมื่อเกิดความประทับใจอะไร ๆก็ดีไปหมดในสายตาของลูกค้า เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ภาพกราฟิกที่ช่วยให้ประหยัดเวลาในการสื่อสารที่ดี ต้องเรียบง่ายและชัดเจนเพราะภาพที่เราใช้ สามารถสื่อสารได้ถึงความรู้สึกที่ลึกซึ้งมากกว่าคำพูดหลายเท่า อย่าลืม!นะคะ ว่าผู้ใช้มือถือเลื่อนดูข่าวสารบนหน้าFeedกันไวมากหากเราสื่อสารอะไรที่ซับซ้อนมาก ๆ อาจทำให้สื่อนั้นไม่ประสบความสำเร็จได้ค่ะ ทำให้คนจดจำได้มากขึ้น การสื่อสารด้วยภาพมีความสำคัญอย่างมาก ส่งผลให้คนเราจดจำภาพได้ดีกว่าข้อความ ดังนั้น “งานกราฟิก” จะช่วยตอบสนองการรับรู้และความจดจำของคนได้มากขึ้น เราสามารถใช้หลักการข้อนี้เพื่อถ่ายทอดอัตลักษณ์ขององค์กรหรือแบรนด์สินค้าเพื่อสร้างภาพจำและความโดดเด่นให้กับผู้อ่าน กราฟิกถูกกฏโฆษณา หากเราทำกราฟิกได้คมชัดสวยงาม สร้างความประทับใจให้ผู้อ่าน แต่ผิดกฏเกณฑ์ของช่องทางที่เราจะนำไปเผยแพร่ เช่น การลงโฆษณา Facebook เพื่อการโปรโมทภาพสินค้าหรือภาพโฆษณาของเราถูกช่องทางเหล่านี้ห้ามเอาไว้หรือคุณภาพโฆษณามีข้อความเกิน 20 % […]

5 เทรนด์ที่คนสนใจมากที่สุดบน Facebook

5 เทรนด์ที่คนสนใจมากที่สุดบนFacebook 5 เทรนด์ที่คนสนใจมากที่สุดบนFacebook มาถึงยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่เล่น Facebook จริงไหมคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบน Facebook ในช่วงปี 2020 นี้แอดมินวิเคราะห์มาแล้วเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ จะมีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ ไลฟ์สไตล์รักษ์โลก เรื่องความยั่งยืน อาจจะถูกพูดถึงมาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้ผู้คนกำลังเปลี่ยนไลฟ์สไตล์บางอย่างที่สร้างผลกระทบเชิงบวกกับสิ่งแวดล้อม อาจเพราะเข้าถึงข้อมูลความรู้และผลิตภัณฑ์รักษ์โลกได้มากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากใครสนใจทำธุรกิจเกี่ยว Global ก็น่าสนใจใช่ไหมหล่ะคะ จริงหรือไม่กับคำที่บอกว่า Content is king ถึงของจะห่วยแต่ขายได้ 5เทคนิคทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง 4 สิ่งในการเขียนคอนเทนต์ที่เปลี่ยนไป ช่องทางสื่อสารใหม่ ๆ ทั้งศิลปินและผู้ชมกำลังมองหาช่องทางสื่อเพื่อเสพศิลปะและความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อย่างเช่น รายการทีวีในพอดแคสต์หรืองานแสดงศิลปะบนโซเชียลมีเดีย เพราะยุคนี้ศิลปะช่วยทำให้เราใจเย็นลงได้ค่ะ ใครที่อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะหรือความบันเทิงหรือจะทำโฆษณาบน Facebook เชิงให้สาระหรือความรู้ก็อาจเป็นอีกทางเลือกได้นะคะ กิจกรรมทำมือ ผู้คนรู้สึกสนุกและเห็นคุณค่าในกิจกรรมที่ต้องลงไม้ลงมือทำมากขึ้น (แทนที่จะอยู่แต่ในโลกดิจิทัล) ตั้งแต่งานจัดสวน ปีนป่ายเขา ไปจนถึงงานทำมือในยุคเทคโนโลยีอย่าง 3D Printing หรือ Laser Cutting ดังนั้นหากใครมีเพจเราก็สามารถประชาสัมพันธ์บน Facebook เพื่อเป็นทำตลาดให้น่าสนใจได้มากขึ้น กลับสู่ความธรรมดา ผู้คนเริ่มเหนื่อยหน่ายความซับซ้อน […]

เมื่อSEO ไม่ใช่แค่การใส่ “คีย์เวิร์ด” เพื่อการค้นหาอีกต่อไป

เมื่อ SEO ไม่ใช่แค่การใส่ “คีย์เวิร์ด” เพื่อการค้นหาอีกต่อไป เมื่อSEO ไม่ใช่แค่การใส่ “คีย์เวิร์ด” เพื่อการค้นหาอีกต่อไป แนวทางในการทำ SEO สำหรับปี 2020อย่างในประเทศไทยเอง คุ้นเคยกับการใช้ Search Engine คือ Google ในฐานะยูสเซอร์ เวลาที่อยากรู้อะไร สิ่งแรกที่หลายคนทำ คือ การถามอากู๋ หรือ Search Google เพื่อให้ได้คำตอบ หนึ่งในวิธีการทำ SEO ให้กับคอนเท้นท์ คือ การใส่ “คีย์เวิร์ด” ลงไป ยิ่งในเนื้อหามีคีย์เวิร์ดที่คนชอบค้นหามากเท่าไหร่ ย่อมมีโอกาสที่จะทำให้บทความนั้นปรากฎบน Search Engine แต่ในวันนี้ ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว… ในอดีต คำว่า SEO อาจย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization แต่ในปี 2020 คำว่า SEO อาจหมายถึง Search Experience Optimization […]

SME รู้ไว้ ได้ชัวร์ สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19 สำหรับเจ้าของธุรกิจ

 SME รู้ไว้ ได้ชัวร์ สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19 สำหรับเจ้าของธุรกิจ SME รู้ไว้ ได้ชัวร์ สินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด-19 สำหรับเจ้าของธุรกิจ หลายธุรกิจต้องปิดตัวลงเนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรัฐบาลได้ตั้งงบช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จำนวนเงิน 5,000 เป็นเวลา 3 เดือน ใครหลาย ๆ คนคงจะได้รับเงินเยียวยากันไปบ้างแล้วใช่ไหมละคะ แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจนั้นเงินจำนวน 5,000 น่าจะยังไม่พอค่ะ วันนี้บริษัท KTn เราจึงเอาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อที่สามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการกันบ้างค่ะ สินเชื่อนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่น ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร รถเช่า ร้านขายของฝากของที่ระลึก เรามาดูกันค่ะว่าจุดเด่นของสินเชื่อนี้มีอะไรบ้าง จุดเด่นของสินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ 2% คงที่ 2 ปี วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ฟรี! ค่าธรรมเนียมค้ำประกัน บสย. 4 ปี ยกเว้นค่าธรรมเนียม Front End Fee, Management […]

7 ปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ

7 ปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ 7 ปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ ในยุคปัจจุบันเว็บไซต์เป็นหนึ่งในช่องทางในการทำธุรกิจ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเว็บไซต์สามารถสร้างตัวตนและแสดงตัวตนของคุณออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ แต่การสร้างเว็บไซต์หรือการทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่ยาก และบางคนอาจจะถอดใจไป วันนี้แอดมินจึงไปหยิบยกเทคนิคดีที่จะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จมาฝากกันค่ะ กำหนดกลุ่มเป้าหมาย ในการสร้างเว็บไซต์สิ่งที่เราควรกำหนดก่อนก็คือกลุ่มเป้าหมาย และทิศทางการทำงานของเว็บไซต์ก่อน เพื่อจะได้รู้ว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นสร้างขึ้นมาเพื่ออะไร และกลุ่มเป้าหมายมีความต้องการอย่างไร เพื่อที่เราจะได้กำหนดกลยุทธ์และวางแผนการตลาดต่อไปได้ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ชมเว็บไซต์ สำหรับการสร้างความน่าเชื่อถือ อย่างแรกข้อมูลที่คุณนำมาใช้ในเว็บไซต์ต้องเป็นข้อมูลที่มีความชัดเจน เพื่อสื่อความหมายให้ลูกค้าของคุณเข้าใจในเว็บไซต์ของคุณ อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้นนั้น คือการทำเว็บไซต์แบบอีคอมเมิร์ซ เพราะลูกค้าของคุณจะสามารถทราบถึงราคาและเห็นรูปสินค้าจริง สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้เว็บไซต์ การสร้างเว็บไซต์ที่ดีควรสร้างให้เว็บไซต์ ใช้งาน และสามารถหาข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย รวมถึงทางลัดบนหน้าเว็บไซต์ควรกดแล้วเจอหน้าที่ลูกค้าต้องการ 4ไอเดียทำ SEO ให้ติดปีกปี 2020 5 วิธีคิดผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เทรนด์ SEO ที่กำลังจะมาในปี 2020   รู้จักและเข้าใจในการทำ SEO สำหรับ SEO ( Search Engine Optimization ) คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ […]

มีตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย Google My Business

มีตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย Google My Business

3 เคล็ดลับในการทำ Facebook 2020

3 เคล็ดลับในการทำ Facebook 2020

PAGE365ผู้ช่วยจัดการระบบสต๊อคออนไลน์

PAGE365 ผู้ช่วยจัดการระบบสต๊อคออนไลน์

จริงหรือไม่กับคำที่บอกว่าContent is kingถึงของจะห่วยแต่ขายได้

จริงหรือไม่กับคำที่บอกว่า Content is king ถึงของจะห่วยแต่ขายได้

วิธีการทําโฆษณา Facebook พื้นฐานเริ่มอย่างไรให้ปัง

วิธีการทําโฆษณา Facebook พื้นฐานเริ่มอย่างไรให้ปัง

OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร?

OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร? OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร? Line OA Plus จะเข้ามาช่วยลูกค้าในส่วนของ Line Official Account โดยเฉพาะผู้ค้าปลีกรายย่อยให้สามารถทำงานได้ด้วยตัวเองตลอดเส้นทางการค้ากับลูกค้า และฟีเจอร์ใหม่อย่าง OA Plus E-Commerce เครื่องมือที่จะช่วยในการทำการตลาดแนวใหม่สำหรับธุรกิจพร้อมฟังก์ชันครบวงจร ซึ่งทำให้ Line OA เป็นเครื่องมือทางการตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบันนั่นเอง บทความที่เกี่ยวข้อง การสร้าง Rich Menu บน Line OA  LINE OA ตัวช่วยให้คุณดูแลลูกค้าง่ายขึ้น 3 ฟีเจอร์เด็ด LINE ที่แม่ค้า OLINE ต้องรู้จัก OA Plus E-Commerce ดีอย่างไร? OA Plus E-Commerce เป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาช่วยส่งเสริมธุรกิจ E-Commerce ของไทยเป็นเหมือนการยกธุรกิจมาไว้บนมือถือของลูกค้าด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ดังนี้ 1. จัดการแชทได้ […]

การสร้าง Rich Menu ฟีเจอร์บน Line OA

การสร้าง Rich Menu ฟีเจอร์บน Line OA การสร้าง Rich Menu ฟีเจอร์บน Line OA เเม้ว่าการตลาดออนไลน์ จะมีหลากหลายแพลตฟอร์มให้คุณเลือกใช้ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ยอดขายพุ่งไม่หยุด หรือประสบความสำเร็จได้นั้น “อาจไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว” เเต่ในปัจจุบันเราก็มีตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณให้เข้าถึงลูกค้าอย่างกว้างขวางขึ้น เเม่นยำขึ้น รวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า นำเสนอสินค้า / บริการ ได้โดนใจผู้บริโภคมากขึ้นด้วย ฉะนั้น Line OA  มีฟังก์ชันใหม่ ๆ มาให้ผู้ที่ได้ใช้งานได้ใช้ฟังก์ชันที่หลากหลาย ซึ่งวันนี้แอดมินจึงอยากเอาฟีเจอร์ Rich Menu บน Line OA มาแนะนำเพื่อน ๆ ซึ่งเมนูนี้เราสามารถเพิ่มคำสั่งพื้นฐาน หรือลิงก์พื้นฐานของธุรกิจเราในหน้าแชทของ Line OA จะช่วยในการตอบคำถามลูกค้าลดลงไปด้วย แถมยังใช้เป็นป้ายแบนเนอร์โฆษณาของเราได้อีกด้วย ไปดูกันเลยต้องทำยังไงบ้าง บทความที่เกี่ยวข้อง Line Official Account กับฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ทำไมต้องเปลี่ยนจาก LINE@ เป็น LINE Official Account […]

การส่ง Sitemap ไปให้ Google ทำไมถึงสำคัญ

การส่ง Sitemap ไปให้ Google ทำไมถึงสำคัญ การส่ง Sitemap ไปให้ Google ทำไมถึงสำคัญ ปัจจุบันหน้าตาของบริษัทหรือองค์กรไม่ได้มีแค่ที่อยู่ที่ทำงาน แต่เว็บไซต์ก็เป็นหน้าบริษัทที่จะมีคนเห็นมากที่สุด เป็นองค์ประกอบสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเว็บไซต์สามารถออกแบบได้แล้วแต่การวางแผนของแต่ละองค์กร โครงสร้างของเว็บไซต์เป็นสิ่งที่จะทำให้ผู้ใช้อื่นสามารถเห็นและรู้จักเว็บไซต์เรามากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งที่ทำให้มีผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้จาก Search Engine เช่น Google , Yahoo ซึ่งเป็นเว็บค้นหาที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย และ Sitemap หรือแผนผังเว็บไซต์ ก็เป็นหนึ่งวิธีที่สามารถทำให้ Bot ค้นหาเว็บไซต์ของเราเจอได้ การดูแลเว็บไซต์อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อเรามีการอัปเดตคอนเทนต์หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งหลักการดูแลเว็บไซต์นั้น หากถ้าเรามีการอัปเดตข้อมูลทุกครั้ง เราจะต้องมีการส่ง Sitemap ไปให้ Google เพื่อให้ Google เก็บข้อมูลภายในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งคำว่า Sitemap หรืออีกชื่อคือ “ แผนผังเว็บไซต์ ” เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ ที่อธิบายถึงโครงสร้างของเว็บไซต์ได้ทั้งหมด ซึ่ง Sitemap นี้เป็นเหมือน “ สารบัญ ” หรือ “ หน้าดัชนี ” ของเว็บไซต์ […]

HTTP กับ HTTPS คืออะไร

HTTP กับ HTTPS คืออะไร HTTP กับ HTTPS คืออะไร เปรียบเสมือนความปลอดภัยบนเว็บไซต์ ซึ่งในปัจจุบันความปลอดภัยบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับข้อมูลโดยส่วนตัว หรือข้อมูลด้านการชำระเงิน ซึ่ง HTTP กับ HTTPS เป็นตัวแปรสำคัญอย่างหนึ่งในด้านความปลอดภัยนั่นเอง วันนี้แอดมินมาบอกว่า HTTP กับ HTTPS คืออะไร หลายคนคงเจอปัญหาการใช้บริการอินเตอร์เน็ตด้านความปลอดภัย บางเว็บไซต์เปิดมาจะเจอกับหน้าจอที่มีแถบสีแดงพร้อมแจ้งเตือน “ เว็บไซต์นี้ไม่สามารถให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัย ” หรือข้อความอื่น ๆ ที่ไม่สามารถทำให้เข้าถึงเว็บไซต์ได้ หรือบางเว็บไซต์ในแถบ URL จะพบข้อความ Not Secure หรือไม่ปลอดภัยด้านหน้า ซึ่งทำให้เป็นที่หวาดระแวงของบรรดาผู้ใช้งานได้ โดยสาเหตุมาจากระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์นั้น ๆ สังเกตได้ว่าเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยจะขึ้นต้นด้วย HTTP นั่นเอง ส่วนเว็บไซต์ที่ปลอดภัยจะเป็นการใช้งาน HTTPS ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ต่างกันอย่างไรมาดูกัน บทความที่เกี่ยวข้อง  ความหมายและประโยชน์ของเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ควรเริ่มต้นยังไงดี ทำไมเว็บไซต์ถึงควรติด SSL 1. HTTP (Hypertext Transport Protocol) […]

4ไอเดียทำ seo ให้ติดปีกปี 2020

4ไอเดียทำ SEO ให้ติดปีกปี 2020 4ไอเดียทำ SEO ให้ติดปีกปี 2020 เริ่มพ.ศ. ใหม่กับการเปลี่ยนแปลงของ google การเปลี่ยนแปลงในด้าน SEO ที่เปลี่ยนไปในปี 2020 ซึ่งการดูแลเว็บไซต์นั้นหากถ้าเราไม่ตามการเปลี่ยนแปลงของ google ก็อาจจะทำให้การดูแลเว็บไซต์ของเราไม่เป็นไปตามเป้าหมาย วันนี้แอดมินจึงมี 4ไอเดียทำ SEO ให้ติดปีกปี 2020 มาบอกเพื่อน ๆ ค่ะ     1. ความยาวไม่ตอบโจทย์กับทุกสิ่ง หลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามสิ่ง ๆ หนึ่งไป คือการมองหาคำตอบที่ถูกต้องที่ไม่มีคำตายตัว เช่นบทความว่าควรสั้นหรือยาวถึงจะดีต่อเว็บไซต์ของเรา บางทีอาจคิดว่าคอนเทนต์ที่ยาวอาจจะดี แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ถ้าบทความที่ยาวเกินไป ผู้อ่านคงอ่านแค่ครึ่งนึงของบทความเท่านั้น จะเห็นได้ว่าบทความจะดีหรือเหมาะสมหรือไม่ สิ่งสำคัญที่สุดคือการคิดคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์ผู้อ่านนั้นเอง เช่น การเลือกหัวข้อเรื่องที่โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เนื้อหาที่นำเสนอน่าสนใจ หรือมีคุณภาพมากเพียงใดนั้นเอง 2. การค้นหาด้วยเสียงจะทำให้เกิดการตั้งคำถามกับทุกสิ่ง ในปัจจุบัน Voice Search หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่าค้นหาด้วยเสียง กลายเป็นระบบการค้นหาข้อมูลที่ตอบโจทย์มากในตอนนี้ เพราะไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ ใช้ง่าย […]

รับดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์

รับดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์   รับดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์  คุณเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหม เวลาจ้างทำเว็บไซต์หรือดูแลเว็บไซต์แล้วไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลง หรือคุณกำลังมองหาบริษัทดูแลเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออยู่ เราบริษัท ktndevelop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Google Ads, Facebook Ads, Line Official Account,  Web Application, Digtal Marketing Consultants,  Social Media Admin and Ecommerce Admin ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี เรามีความยินดีในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อสร้างสรรค์เว็บไซต์และเว็บโซลูชั่นทางออนไลน์ในทุกรูปแบบให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จ บริการดูแลเว็บไซต์อย่างครบวงจร เรารับดูแลเว็บไซต์ มีทั้งแบบ รายเดือน รายปี หรือจะเป็นรายครั้ง ซึ่งเรามีบริการแก้ไขปรับปรุงเว็บไซต์ บริการดูแลเว็บไซต์ ดูแลเว็บ WordPress ออกแบบเว็บไซต์ ปรังปรุงเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ การสร้างเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ KTn Develop พร้อมที่จะสรรค์สร้างงานออกแบบเว็บไซต์ […]

4 เหตุผลที่เว็บไซต์ควรติด SSL

4 เหตุผลที่เว็บไซต์ควรติด SSL 4 เหตุผลที่เว็บไซต์ควรติด SSL คือการสร้างความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ หรือป้องกันผู้ที่จะแฮกเกอร์ไม่ให้เอาข้อมูลของเว็บไซต์เราไปได้เพราะเหตุนี้เว็บไซต์ถึงควรติด SSL วันนี้แอดมินจะมาบอกถึง 4 เหตุผลที่เว็บไซต์ควรติด SSL กันค่ะ SSLเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ แฮกเกอร์สามารถขโมยข้อมูลของเราไปผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ แต่หากข้อมูลที่ได้ไปจะอยู่ในรูปแบบที่อ่านไม่ออก จะต้องมีการถอดรหัสที่เหมาะสมและตรงกันเท่านั้น ถึงจะสามารถถอดรหัสได้ และ SSL Certificate จะทำหน้าที่ปกป้องข้อมูลของเราได้   SSLเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ สามารถสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในการเข้าใช้งาน โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เกี่ยวกับระบบ E-commerce Online มีการกรอกข้อมูลบัตรเครดิต ข้อมูลบัญชีต่าง ๆ   SSL รับประกันความสูญเสีย หากเกิดความเสียหายกับลูกค้า ท่านสามารถแจ้งเคลมกับ SSL Certificateได้ เพราะมีการรับประกันความสูญเสีย   SSL มีผลต่อการทำ SEO Google เริ่มให้ความสำคัญในการจัดลำดับ Ranking กับเว็บไซต์ที่มี SSL มากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเว็บไซต์ที่มี SSL Certificate […]

5 วิธีคิดผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO

5 วิธีคิดผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO 5 วิธีคิดผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO ในปี 2020 ที่จะมาถึงนี้ เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในการดูแลเว็บไซต์ และการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับต้น ๆ ของการค้นหาของ google ซึ่งในการทำ SEO เทคนิคเก่า ๆ อาจไม่ได้ผลอีกต่อไป และหากเรายังใช้เทคนิคเดิม ๆ สามารถส่งผลเสียต่อเว็บไซต์ของเราก็ได้ ก่อนอื่นมารู้จักกับคำว่า SEO กันก่อนค่ะ คำว่า SEO ย่อมาจากคำว่า “ Search Engine Optimization ”  คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช้คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ หรือสินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสนใจ ของใช้ สินค้าแฟชั่น […]

เทรนด์ seo ที่กำลังจะมาในปี 2020

เทรนด์ seo ที่กำลังจะมาในปี 2020   เทรนด์ seo ที่กำลังจะมาในปี 2020 ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกลทำให้เราจะต้องปรับตัวให้ทันตามเทคโนโลยี ซึ่งในปี 2020 เทคโนโลยีจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง จึงทำให้วันนี้แอดมินอยากมาแนะนำ เทรนด์ seo ที่กำลังจะมาในปี 2020 ว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจไรกันบ้าง ไปดูกันเลย บทความที่เกี่ยวข้อง วิธีการดูแลเว็บไซต์ 2020 โดย KTn develop 7 ปัจจัยที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ เทคนิคการเขียน Content พิชิต SEO ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปี 2020 Featured Snippets หรืออีกชื่อหนึ่ง Answer Box หรือ Position Zero เป็นข้อมูลหนึ่งที่ปรากฏบน Google ในตำแหน่งด้านบนสุด เมื่อเราทำการ Search Google ไปด้วยประโยคที่เป็นคำถาม และหากเราสังเกตด้านบนสุด จะมีคำตอบเบื้องต้น และจะอยู่ก่อนเว็บไซต์ที่ติดอันดับ 1-10 ของ Google หากเว็บไซต์ของคุณปรากฏในตำแหน่งของ Featured […]

ขายของออนไลน์ที่ไหนดีสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่

ขายของออนไลน์ที่ไหนดีสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ ขายของออนไลน์ที่ไหนดีสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ ตลาดการค้าออนไลน์หรือ E-commerce ก็ถือกำเนิดขึ้น E-commerce เป็นการดำเนินธุรกิจผ่านเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแล็ปท็อป ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป หันมาใช้เวลาอยู่กับสื่ออิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น ทำให้ธุรกิจ E-commerce เติบโตและพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดด ผู้ประกอบการหลายคนคงหาช่องทางที่จะทำให้ธุรกิจของคุณทำการค้าอิเล็กทรอนิกส์ และทำให้แพลตฟอร์มการค้าเกิดขึ้น สำหรับผู้ประกอบการไม่รู้จะเริ่มขายของออนไลน์ที่ไหนดี วันนี้แอดมินมีแพลตฟอร์มแต่ละประเภทมาฝากค่ะ ปรับเปลี่ยนรูปแบบร้านค้าได้ตลอด โดยเปิดเว็บไซต์ของตัวเอง การเปิดเว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับการขายออนไลน์ ซึ่งหน้าเว็บไซต์ก็เปรียบเหมือนหน้าร้านของเรา ที่รอลูกค้าคลิกเข้ามาดูหน้าเว็บไซต์หรือสั่งซื้อสินค้าของเรา การออกแบบเว็บไซต์ที่มีความดึงดูดสายตาลูกค้าก็เป็นสิ่งสำคัญ ข้อดีของการขายของออนไลน์เราสามารถออกแบบ ปรับเปลี่ยน และปรับปรุงรูปแบบของหน้าเว็บได้ตลอดเวลา ทั้งยังสามารถโปรโมทสินค้า วางโปรโมชั่น และใช้กลยุทธ์การขายต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ และหากไม่มีเวลาที่จะสร้างหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถหาบริษัท ออกแบบดูแลเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ ได้ง่ายอีกด้วย เจ้าของธุรกิจมือใหม่ ลองเริ่มขายของออนไลน์บน Social Media การเริ่มขายของออนไลน์ตลาดที่น่าลองขายสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ คือ ตลาดออนไลน์ อาจสามารถลองเปิดหน้าร้านผ่านโซเชียล เช่น Facebook และยังสามารถโปรโมทสินค้าผ่านการลงโฆษณาก็คือ Facebook Ads เป็นวิธีที่จะทำให้สินค้าเราผ่านตากลุ่มเป้าหมายมากขึ้นอีกด้วย Line แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ ตัวช่วยให้เราส่งข้อความถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น […]

LINE OA ตัวช่วยให้คุณดูแลลูกค้าง่ายขึ้น

LINE OA ตัวช่วยให้คุณดูแลลูกค้าง่ายขึ้น LINE OA ตัวช่วยให้คุณดูแลลูกค้าง่ายขึ้น นักการตลาดและผู้ประกอบการทุกคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ ล้วนอยากเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของตัวเองทั้งนั้น และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นักการตลาดและผู้ประกอบการส่วนมากเลือกที่จะเพิ่มยอดขายโดยมุ่งเน้นไปที่วิธีการหาลูกค้าใหม่เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาบนเฟซบุ๊ก หรือซื้อโฆษณาใน Google (PPC) แต่การหาลูกค้าใหม่จำนวนมากจะไม่ช่วยอะไรคุณเลย หากคุณรักษาฐานลูกค้า หรือเก็บลูกค้าเก่าไว้ไม่ได้ การรักษาลูกค้าเก่าจะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตอย่างยั่งยืน เพราะลูกค้าเก่ามีความจงรักภักดีกับธุรกิจของคุณ พวกเขาจะไม่เปลี่ยนใจไปซื้อสินค้าหรือบริการจากคู่แข่งเจ้าอื่นได้ง่าย ๆ รวมถึงอาจจะช่วยแนะนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองใช้อยู่ให้กับเพื่อนหรือคนรู้จักได้อีกด้วยในเมื่อการรักษาลูกค้าเก่าเป็นเรื่องสำคัญ จึงอยากมาแนะนำเครื่องมือที่ช่วยรักษาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับลูกค้าที่เคยซื้อสินค้าของคุณบนโลกออนไลน์ให้นักการตลาดและผู้ประกอบการได้รู้จัก LINE OA เครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดูแลลูกค้าได้ดีขึ้น LINE OA คือ แอปพลิเคชันในการสนทนาที่สร้างขึ้นมาสำหรับธุรกิจเพื่อดูแลลูกค้าบนช่องทาง LINE ปัจจุบัน LINE เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่คนไทยใช้มากที่สุด (ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากถึง 44 ล้านคน) ดังนั้น LINE OA จึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้นักธุรกิจออนไลน์ดูแลลูกค้าเก่าทำได้ง่ายขึ้น คือ 1. เวลาลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูล LINE จะเป็นหนึ่งในช่องทางที่ลูกค้าสะดวกที่สุดในการติดต่อร้านค้า เพราะลูกค้าส่วนมากมักจะใช้ LINE จนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันอยู่แล้วโดย LINE Thailand ได้เปิดเผยสถิติที่ยืนยันว่า LINE คือส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยจริงๆ คือ […]

ปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020

ปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020 ปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020 ในการสร้างเว็บไซต์ให้ได้รับความนิยมนั้น สิ่งแรกคงไม่พ้นเรื่องการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในรูปแบบของสินค้าหรือบริการ เราจะต้องรู้ว่าลูกค้าเป็นใคร คาดหวังอะไรจากเว็บไซต์ของเรา เพื่อที่จะได้รู้เป้าหมายและวางแผนในส่วนของเนื้อหาและออกแบบ User Experience (UX) หรือประสบการณ์ของผู้ใช้งาน สิ่งที่แต่ละคนมีปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น ๆ และได้ประสบการณ์กลับไป ซึ่งการออกแบบ UX นั้นทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจต่อการใช้งาน เช่น ฟังก์ชันการใช้งานที่ได้จากการแก้ไขปัญหาจากเวอร์ชันก่อน เป็นต้น มาดูกันว่า การปรับเว็บไซต์อย่างไรให้ได้รับความนิยมในปี 2020 กันค่ะ การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย จะต้องวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายว่าผู้ใช้งานเป็นใคร คาดหวังอะไรจากเว็บไซต์ของเรา ทำอาชีพอะไร และอะไรคือสิ่งที่เขาสนใจเป็นพิเศษ ธีม การตั้งธีมให้เหมาะสมกับธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะต้องคำนึกถึงราคาแล้ว ก็จะต้องนึกถึงคุณสมบัติว่าครอบคลุมการใช้งานหรือไม่ เพราะบางฟีเจอร์ก็ไม่ควรมองข้าม ซึ่งในตอนนี้ที่ได้รับความนิยมคือ WordPress ที่สามารถเลือกธีมสวย ๆ ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ปลั๊กอิน จำนวนปลั๊กอินมีผลต่อความเร็วของเว็บไซต์ ยิ่งถ้าเราติดตั้งปลั๊กอินมากเกินไปก็จะทำให้เว็บไซต์ช้า แต่ถ้าหากเราติดตั้งน้อยเกินไปก็อาจจะทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ เราจึงควรติดตั้งปลั๊กอินแค่ที่จำเป็นต้องใช้ก็พอ เนื้อหา หรือ คอนเทนต์นั้น เราจะต้องเลือกคอนเทนต์ที่น่าสนใจต่อผู้บริโภคของเรา และมีประโยชน์ต่อผู้อ่านด้วยเช่นกัน เพื่อสร้างการจดจำและทำให้ผู้อ่านนั้นอยากแชร์เนื้อหา SEO การเขียนเนื้อหาหรือคอนเทนต์จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าผู้อ่านไม่เจอเนื้อหาเรา […]

5เทคนิคทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง

5เทคนิคทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง 5เทคนิคทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง ในปัจจุบันการทำคอนเทนต์ดูเหมือนจะทำง่าย ด้วยการสื่อสารทางโซเชียลที่เร็ว คนส่วนใหญ่จะคิดว่าการทำคอนเทนต์ง่าย แต่หากลองลงมือทำเราจะรู้ได้เลยว่าการทำคอนเทนต์ให้คนอ่านนั้นยาก ซึ่งเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าคอนเทนต์แบบที่เราเขียนลงไปนั้นจะตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราหรือไม่ ถ้าหากนักธุรกิจต้องการทำคอนเทนต์เชิงการตลาดเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายให้เกิดความต้องการซื้อหรือสนใจ แต่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับแผนการทำคอนเทนต์ มันก็จะทำให้คอนเทนต์ที่ทำอาจไม่เจาะกลุ่มสักเท่าไร วันนี้แอดมินจึงมาบอกปัจจัยสำคัญในการทำคอนเทนต์ยังไงให้ปัง มาบอกค่ะ รู้จักสังเกต พลิกแพลง ตั้งคำถาม เราต้องฝึกการดูผลงานของคนอื่น หรือผลงานคนอื่นหลาย ๆ แนว ว่าเขานิยมทำคอนเทนต์แบบไหนแล้วคอนเทนต์แบบไหนจะทำให้เจาะกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้ เพราะยุคนี้เป็นยุคเทคโนโลยีที่เราสามารถหาข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา ทำคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์ เราต้องมาวิเคราะห์ เนื้อหาคอนเทนต์ก่อนว่าแนวนี้ ทั้งแพลตฟอร์มที่จะลง หรือรายละเอียดอื่น ๆ รูปแบบต่าง ๆ เพื่อมาวางแผนทำให้ละเอียดอีกที และหากเราจับจุดการทำคอนเทนต์ได้แล้ว เราก็สามารถที่จะทำคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายเราได้แน่นอน ต้องเจาะกลุ่มเป้าหมายลึกพอ กุญแจสำคัญในการเขียนให้เข้าถึงผู้อ่านมากที่สุด คือให้เรานึกภาพการเขียนเหมือนการพูดคุยกับคนตรงหน้าเราสักคน ที่น่าจะมีความคิดความอ่านแบบนี้ (ที่เรากำหนดมา) แล้วเขาน่าจะอยากอ่านอะไรแนว ๆ นี้ ด้วยคำพูดประมาณนี้ ยิ่งคุณหาเอกลักษณ์ หรือคาแรกเตอร์เฉพาะของกลุ่มเป้าหมายเราได้ชัดเจนเท่าไหร่ เราจะยิ่งเขียนมันออกมาได้ลื่นไหล และตรงจุดมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ต้องกล้าลองอะไรใหม่ ๆ หลักสำคัญในการทำคอนเทนต์นั้น คือการทดลอง หรือลองทำอะไรสิ่งใหม่ ๆ หรือคอนเทนต์รูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเราจะได้รู้ว่าแบบไหนที่จะตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายของเรา ซึ่งการทดลองเป็นสิ่งสำคัญมาก […]

5 คำศัพท์ SEO ที่ควรรู้

5 คำศัพท์ SEO ที่ควรรู้ 5 คำศัพท์ SEO ที่ควรรู้ SEO หรือ Search Engine Optimize เป็นคำที่ธุรกิจที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง หรือธุรกิจออนไลน์เคยได้ยินกันอยู่แล้ว ซึ่ง SEO คือการที่ทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นติดอันดับต้น ๆ ในการค้นหา จากเว็บ Web Search Engine ต่าง ๆ อย่าง Google , Bing , Yahoo เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ที่ค้นหา Keyword เข้ามามีโอกาสที่จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับแรก ๆ และเพิ่มโอกาสที่คนกลุ่มนี้อาจจะเป็นลูกค้าได้มากขึ้น ถึงแม้ว่าการทำ SEO นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องยากเกินไปที่จะศึกษาข้อมูลและลงมือทำด้วยตัวเอง แต่สำหรับธุรกิจที่มีงานรัดตัวอยู่แล้วก็ยากที่จะหาเวลามาศึกษาหรืออาจต้องหาผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยทำให้ส่วนนี้ ซึ่งเราคือบริษัท KTn Develop ผู้ให้บริการดูแลเว็บไซต์ครบวงจร เรายินดีให้บริการ ซึ่งจะเห็นได้ว่าในส่วนนี้ผู้ประกอบการอาจไม่ต้องรู้ถึงหลักการทำงานหรือวิธีทำทั้งหมดของ SEO แต่อย่างน้อยก็น่าจะรู้คำศัพท์สำคัญ ๆ วันนี้แอดมินจึงมี 5 คำศัพท์ SEO […]

5เทคนิคดูแลเว็บไซต์แบบง่ายๆ

5เทคนิคดูแลเว็บไซต์แบบง่ายๆ

3 เทคนิค SEO จะช่วยธุรกิจให้เติบโตบนโลกออนไลน์

3 เทคนิค SEO จะช่วยธุรกิจให้เติบโตบนโลกออนไลน์

3 ฟีเจอร์เด็ด LINE ที่แม่ค้า OLINE ต้องรู้จัก

3 ฟีเจอร์เด็ด LINE ที่แม่ค้า ONLINE ต้องรู้จัก

4 สิ่งในการเขียนคอนเทนต์ที่เปลี่ยนไป

4 สิ่งในการเขียนคอนเทนต์ที่เปลี่ยนไป

5 เหตุผลทำไมควรทำ SEO

5 เหตุผลทำไมควรทำ SEO

โซเชียลสำคัญอย่างไรกับธุรกิจออนไลน์

โซเชียลสำคัญอย่างไรกับธุรกิจออนไลน์

เครื่องมือในการหาคีย์เวิร์ดช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้า Google

เครื่องมือในการหาคีย์เวิร์ดช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้า Google

เพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ด้วยโฆษณาของ Google

Google อย่างที่เราทราบกันดีว่าบริการของ Google มีบริการที่หลากหลายมาก หนึ่งในนั้นก็คือการทำโฆษณาบนหน้า Google ที่มีชื่อเรียกว่า “ Google Adwords ” วันนี้แอดมินจะมาบอกถึงข้อมูลของ Google Adwords ว่ามันคืออะไร และช่วยเพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร มาดูกันค่ะ !!! Google Adwords คือ Google Adwords คือ การทำโฆษณา เป็นช่องทางซื้อพื้นที่โฆษณาออนไลน์ของ Google ซึ่งมีรูปแบบในการเก็บค่าโฆษณาตามจำนวนคลิกที่เกิดขึ้นจริง Google Adwords ดีอย่างไร การทำ Google Adwords มีโอกาศเพิ่มยอดขายได้มากกว่าการทำมากกว่า SEO และช่วยสร้างโอกาสให้ผู้คนรู้จักธุรกิจหรือ สินค้า ผลิตภัณฑ์ การบริการของเรา ผ่านทาง Google ได้ โดยที่คนเหล่านั้นไม่เคยรู้จักธุรกิจหรือสินค้า ผลิตภัณฑ์ การบริการของเรามาก่อน Google Adwords เหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง หากคุณเป็นคนที่มีธุรกิจสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์ ที่ต้องการโปรโมทธุรกิจของคุณเองผ่านทาง [...]

7 เทคนิคทำ seo ให้ปัง

ในปัจจุบันการทำเว็บไซต์เป็นที่นิยัมกันมากและเชื่อว่าทุกคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะอาจจะเป็นช่องการในการทำธุรกิจออนไลน์ ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เป็นต้น และที่สำคัญการดูแลเว็บไซต์ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่ว่าจะทำอย่างไรเวลาไป Search Google แล้วเว็บไซต์ของเราขึ้นอยู่อันดับต้นๆ เพราะมีผลโดยตรงกับการทำให้เว็บของเรามีคนเข้ามาเยอะขึ้น มีโอกาสขายของได้มากขึ้นด้วย เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด การวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับใน Google เราสามารถใช้เครื่องมือของ Google เช่น Keyword Planner ในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดได้ว่าคำไหนเป็นคำที่คนนิยม Search ก่อนที่จะเข้ามาดูในเว็บไซต์ของเรา เราควรพยายามหาคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหาสูง ๆ และในขณะเดียวกันมีคู่แข่งที่ทำ adwords ในคำนั้นน้อย เพื่อเอามาทำ SEM ต่อไป และในขณะเดียวกันก็อย่าละทิ้งคีย์เวิร์ดประเภท long tail ด้วย (คีย์เวิร์ดที่คนค้นหาไม่เยอะมากแต่ก็ยังพอมี traffic) เพราะคีย์เวิร์ดประเภทนี้ถ้าเอามาใช้หลายๆคำก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงเหมือนกัน 2. พัฒนาเทคนิค Google นั้นบอทจะจับอ่านข้อมูลบนเว็บในลักษณะเป็น Text และ Code URL ของคอนเทนต์เราควรจำกัดไม่ให้เกินประมาณ 100 อักษรและใช้ตัว – (dash) ในการเชื่อมคำแทนที่จะใช้ _ (Underscore) และหลีกเลี่ยงการใช้สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ [...]

เว็บไซต์สร้างรายได้ให้กับคุณอย่างไร

เว็บไซต์สร้างรายได้ให้กับคุณอย่างไร

ทำไมต้องเปลี่ยนจาก LINE@ เป็น LINE Official Account

ทำไมต้องเปลี่ยนจาก LINE@ เป็น LINE Official Account ทำไมต้องเปลี่ยนจาก LINE@ เป็น LINE Official Account ก่อนหน้านี้แอพพิเคชั่น Line@ มีคนนิยมใช้งานเยอะมากจากทั่วทุกมุมโลก เพราะคนในยุคนี้ชอบความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็นิยมทำผ่านมือถือ อย่างเช่น การช้อปปิ้ง เลยเป็นแอพพิเคชั่นที่ใช้งานในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะแอพพิเคชั่น Line@ สามารถติดต่อกับลูกค้า และเข้าถึงลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้ง่ายกว่าช่องทางอื่นๆ เพราะฉะนั้นแอพพิเคชั่น Line@ จึงต้องมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพแล้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเพิ่มขึ้นไปอีก หลังถูกรวมเข้าไปแล้ว มีฟีเจอร์อะไรเพิ่มขึ้นและฟีเจอร์อะไรหายไปบ้าง? ตอนนี้ยังไม่มีฟีเจอร์ใดหายไป ทั้งผู้ใช้ LINE@ เดิม หรือ Line Official Account เดิม จะยังใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ที่เคยมีได้ตามปกติ แต่เปลี่ยนจากเดิมคืออาจจะต้องโหลดแอพพลิเคชั่นใหม่ แต่ไม่ต้องห่วงว่าข้อมูลยอดฟอลจะหายไปนะ เพราะข้อมูลเหล่านั้นจะตามมาด้วย โดยการเริ่มย้ายข้อมูลบัญชีของเราเข้าสู่ระบบใหม่จะไม่ได้ทำภายในวันเดียว แต่จะค่อยๆ ทะยอยย้ายตั้งแต่วันที่ประกาศเป็นต้นไปจนถึงเดือนกันยายน 2562 แต่ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาสำหรับบัญชีทุกประเภท น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนได้แก่ การแชทแบบ 1:1 และยังสามารถเพิ่ม Tag ให้ติดตามลูกค้าได้ โดยเพิ่มได้เองตามคำที่ต้องการ เช่น […]

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจใน Line Official Account

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจใน Line Official Account ฟีเจอร์ที่น่าสนใจใน Line Official Account อย่างที่เราทราบข่าวกันดีว่า Line@ เปลี่ยนเป็นรูปแบบใหม่ เป็น Line Official Account ตอนนี้ก็ได้มีการเปลี่ยนมาใช้เป็น Line Official Account เมื่อต้นเดือนสิงหาคม และแน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้คงไม่ได้ปรับเปลี่ยนแค่หน้าตาของแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น ยังมีการปรับเปลี่ยนฟีเจอร์ในแอพพลิเคชั่นให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและยังทำให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย วันนี้เราฟีเจอร์เด็ด ๆ ที่ปรับการทำงานของ Line Official Account มาฝาก เราไปดูกันเลยค่ะ 1.ริชเมนู ริชเมนูใน Line Official Account เราสามารถสร้างเมนูให้แสดงใน Line Official Account ได้เลยเวลามีลูกค้าทักเข้ามาก็สามารถเห็นริชเมนูของเราได้เลย และเรายังสามารถเอาลิ้งค์เว็บไซต์ โปรโมชั่น คูปอง มาใส่ไว้ในริชเมนูได้อีกด้วย 2.สถานะ สถานะใน Line Official Account เราสามารถเปลี่ยนหรือใส่สถานะของลูกค้าได้ ในกรณีที่เราเปิดข้อความของลูกค้าอ่านแล้วไม่ตอบ และอาจจะเปิดข้อความลูกค้าแล้วลืมตอบ Line Official Account เลยแก้ปัญหานี้โดยการสร้างฟีเจอร์ตัวนี้ขึ้นมา เพราะเราสามารถตั้งสถานะของลูกค้าได้ อย่างเช่นเราคุยกับลูกค้าปิดการขายได้แล้วเราก็ตั้งสถานะได้ว่าดำเนินการแล้ว และในส่วนที่คุยไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ปิดการขายก็สามารถตั้งสถานะได้ว่ากำลังดำเนินการ เป็นต้น เพื่อลดความผิดพลาดในการทำงานมากขึ้น 3.แท็ก+โน้ตใน แท็ก+โน้ตใน Line Official Account เราสามารถเปลี่ยนชื่อของลูกค้า และสามารถแท็กข้อความในแต่ละแชทลูกค้าแต่ละคนได้ สามารถใส่ได้ 10 แท็ก [...]

ประโยชน์ของ Line OA ที่มีมากกว่า Line@

ประโยชน์ของ Line Official Account ที่มีมากกว่า Line@ ประโยชน์ของ Line Official Account ที่มีมากกว่า Line@ อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันว่าเมื่อเร็วนี้ได้มีการปรับภาพลักษณ์ของ Application Line ตัวใหม่ จาก Line@ เป็น Line Official Account และด้วยชื่อ ภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไป แน่นอนว่าฟังก์ชั่นภายใน Application ต้องเปลี่ยนตามไปด้วย บทความที่เกี่ยวข้อง Line เปิดฟีเจอร์ใหม่ ! ที่ทำให้คุณไม่ต้องฝากงานแชทเพื่อนอีกต่อไป การสร้าง Rich Menu บน Line OA  ด้วย Line OA 3 ฟีเจอร์เด็ด LINE OA ที่แม่ค้า ONLINE ต้องรู้จัก ทำไมต้องปรับเป็น Line Official Account ก่อนหน้านี้ Application Line@ มีคนนิยมใช้งานเยอะมากจากทั่วทุกมุมโลก เพราะคนในยุคนี้ชอบความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็นิยมทำผ่านมือถือ อย่างเช่น Shopping [...]

ประเภทของเว็บไซต์

ประเภทของเว็บไซต์ ประเภทของเว็บไซต์ ในปัจจุบันอย่างที่เรารู้กันดีว่าเทคโนโยลีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงโลกออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้นเลยทำให้นักธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการต่าง ๆ หันมาให้ความสนใจกับการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น และการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากอย่างหนึ่งนั้นก็คือการทำเว็บไซต์ เพราะการทำเว็บไซต์นั้นสามารถทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้รวดได้สะดวก รวดเร็ว และตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น เว็บไซต์ก็จะมีหลากหลายประเภท วันนี้แอดมินมีข้อมูลประเภทของเว็บไซต์มาบอกกันค่ะว่าประเภทของเว็บไซต์แบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด บทความที่เกี่ยวข้อง ออกแบบเว็บไซต์กับการใช้สี 5 วิธีการออกแบบเว็บไซต์ยังไงให้ดูน่าสนใจ ทำไมต้องให้KTnดูแลเว็บไซต์คุณ ประเภทของเว็บไซต์ 1.เว็บไซต์ส่วนตัว (Personal website) เป็นเว็บที่สร้างขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัว 2.เว็บไซต์เพื่อธุรกิจการค้า(Business/Marketing website) เว็บไซต์นี้มีจุดประสงค์ เพื่อการค้าขายสินค้า การโฆษณาสินค้า การส่งเสริมการขาย ในเว็บไซต์จะมีข้อมูลของสินค้า ราคาและการบริการต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันตลาดประเภทนี้กำลังใช้กันมากขึ้น 3.เว็บไซต์ที่เสนอข่าวประจำวัน (Current website) เป็นเว็บไซต์ที่เสนอข้อมูลประเภทข่าว ซึ่งจะเปลี่ยนไปเป็นประจำวัน 4.เว็บไซต์ส่งเสริมการบริการเป็นสื่อกลางของข้อมูล (Share Information website) เป็นเว็บที่มีจุดประสงค์ที่จะใช้เป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูล 5.เว็บไซต์การศึกษา (Education website) เป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อการศึกษา ที่มีนโยบายในการเผยแพร่ความรู้ และให้โอกาสในการค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อการศึกษา บุคคลที่สนใจโดยทั่วไป รวมถึงนักเรียน นิสิต นักศึกษาด้วย นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนรู้ทั้งแบบที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ 6.เว็บไซต์บันเทิง [...]

ไขข้อข้องใจกับ Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) คืออะไร

ไขข้อข้องใจกับ Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) คืออะไร ไขข้อข้องใจกับ Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) คืออะไร Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) คือ Application (แอพพลิเคชั่น) ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็น Browser (เบราเซอร์) สำหรับการใช้งาน Webpage (เว็บเพจ) ต่างๆ ซึ่งถูกปรับแต่งให้แสดงผลแต่ส่วนที่จำเป็น เพื่อเป็นการลดทรัพยากรในการประมวลผล ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานผ่าน Internet (อินเทอร์เน็ต)และ Intranet (อินทราเน็ต) ในความเร็วตํ่าได้ บทความที่เกี่ยวข้อง การส่ง Sitemap ไปให้ Google ทำไมถึงสำคัญ Web Application คืออะไร 4 ปัจจัยที่มีผลต่อความเร็วของเว็บไซต์ ข้อดีของ Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) ข้อดีของ Web Application (เว็บแอพพลิเคชั่น) นั้น คือ ในส่วนของการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกทุกที่ [...]

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

รับดูแลเว็บไซต์ Wordpress รับดูแลเว็บไซต์ Wordpress หากคุณต้องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ เครื่องมือสำหรับการทำการตลาดที่คุณจำเป็นต้องมีก็คือเว็บไซต์นั้นเอง แต่การสร้างเว็บไซต์ ขายของออนไลน์ ก็ยังไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ในยุคปัจจุบันจะมีเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างเว็บอยู่มากมาย นอกจากนี้หากคุณมีเป้าหมายที่ต้องการให้เว็บของคุณติดอันดับหน้าแรกบน Google แค่การทำเว็บได้อย่างเดียวมันยังไม่พอ เพราะมีแค่เว็บที่มีคุณภาพดีเท่านั้นถึงจะมีโอกาสติดหน้าแรก Google ได้ การจะทำเว็บให้มีคุณภาพดีได้ หลักการพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด วันนี้เรามีบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ Wordpress มาฝาก บริษัท KTn Develop เรารับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพ KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับการดูแลเว็บด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์  Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google และ search engine ต่าง ๆ เรารับดูแลเว็บไซต์จากWordPress เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอับดับการค้นหาของ [...]

ทำไมต้องดูแลเว็บไซต์

ทำไมต้องดูแลเว็บไซต์ ในปัจจุบันหลาย ๆ เว็บไซต์ที่เราพบเห็นอาจจะถูกพัฒนาขึ้นมา เพียงเพราะเป็นหน้าบ้านของธุรกิจ แต่เว็บไซต์นั้นอาจจะไม่ได้ถูกใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพเลย เพียงแค่สร้างขึ้นมาเพื่อนให้บริษัทดูน่าเชื่อถือและมีตัวตนเท่านั้น ประโยชน์ของเว็บไซต์เองนั้นมีหลากหลายด้านมาก ไม่ใช่แค่โชว์ข้อมูลของสินค้า หรือบอกที่ตั้งของบริษัทเพียงอย่างเดียว เว็บไซต์นั้นยังสามารถช่วยคุณปิดการขายได้ด้วย หากเว็บไซต์ของคุณนั้นมีเนื้อหาที่สามารถกระตุ้นความอยากของผู้เยี่ยมชมได้ จะช่วยให้การปิดการขายของคุณนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นการที่คุณมีเว็บไซต์ถ้าจะไม่ให้สูญเสียผลประโยชน์ไปป่าว ๆ ก็ต้องมาควบคู่กับการดูแลเว็บไซต์ วันนี้เรามาดูกันว่าทำไมต้องดูแลเว็บไซต์ และถ้าดูแลเว็บไซต์จะเกิดข้อดีอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ!!! ทำไมต้องดูแลเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญมากเพราะถ้าหากว่าเรามีเว็บไซต์แต่ขาดการดูแลก็จะทำให้ประโยชน์ที่ควรจะได้จากการมีเว็บไซต์โดยป่าวประโยชน์ ข้อดีของการดูแลเว็บไซต์ 1.การดูแลเว็บไซต์ทำให้เว็บไซต์มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา 2.การดูแลเว็บไซต์สามารถเพิ่มโอกาสช่องทางการตลาด 3.การดูแลเว็บไซต์จะช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 4.การดูแลเว็บไซต์สามารถเพิ่มยอดขายบนโลกออนไลน์ได้   และสำหรับใครที่มีปัญหามีเว็บไซต์แต่ไม่มีเวลาดูแลเว็บไซต์เชิญทางนี้วันนี้เรามีบริษัทที่รับดูแลเว็บไซต์มาฝาก นั่นก็คือ “บริษัท เคทีเอ็น ดีเวลลอป จำกัด”   บริษัท เคทีเอ็น ดีเวลลอป จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการดูแลเว็บไซต์ เพราะรับดูแลเว็บไซต์มานานมากกว่า 8 ปี และนอกจากจะรับดูแลเว็บไซต์แล้วยังมีบริการด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social [...]

การทำ Google Adwords By KTN Develop

การทำ Google Adwords By KTN develop

ปลั๊กอิน Yoast Seo เกี่ยวข้องอย่างไรกับการดูแลเว็บไซต์

ปลั๊กอิน Yoast Seo เกี่ยวข้องอย่างไรกับการดูแลเว็บไซต์

Web Master คืออะไร

Web Master คืออะไร?

วิธีการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น

วิธีการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress

รับดูแลเว็บไซต์ WordPress รับดูแลเว็บไซต์ WordPress หากคุณต้องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ เครื่องมือสำหรับการทำการตลาดที่คุณจำเป็นต้องมีก็คือเว็บไซต์นั้นเอง แต่การสร้างเว็บไซต์ ขายของออนไลน์ ก็ยังไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ในยุคปัจจุบันจะมีเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างเว็บอยู่มากมาย นอกจากนี้หากคุณมีเป้าหมายที่ต้องการให้เว็บของคุณติดอันดับหน้าแรกบน Google แค่การทำเว็บได้อย่างเดียวมันยังไม่พอ เพราะมีแค่เว็บที่มีคุณภาพดีเท่านั้นถึงจะมีโอกาสติดหน้าแรก Google ได้ การจะทำเว็บให้มีคุณภาพดีได้ หลักการพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด วันนี้เรามีบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ WordPress มาฝาก บริษัท KTn Develop เรารับดูแลเว็บไซต์ WordPress แบบมืออาชีพ KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับการดูแลเว็บด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ยึดหลักการออกแบบเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์  Web design แบบ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถค้นหาเจอใน Google […]

ประโยชน์ของการมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ 

ประโยชน์ของการมีแอดมินดูแลเว็บไซต์  ประโยชน์ของการมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในกลุ่มนักธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ เช่น บริษัทที่ทำกิจการเกี่ยวกับการค้าขาย เพราะการทำเว็บไซต์นั้นก็จะช่วยทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของคุณเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งช่องทาง เพราะคนสมัยนี้ชอบความสะดวกสบาย ไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารถซื้อของออนไลน์ได้ เพราะฉะนั้นกรทำเว็บไซต์ก็ต้องมาควบคู่กับการดูแลเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ก็เป็นอีกหนึ่งอย่าง เพราะถ้าคุณมีเว็บไซต์แต่ไม่มีการดูแลอย่างสม่ำเสมอ เว็บไซต์ของคุณก็จะไม่สร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของคุณ วันนี้แอดมินจะมาบอกถึงประโยชน์ของการมีแอดมินดูแลเว็บไซต์    การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์และข้อดีอย่างไรเรามาดูกัน !!!  1.การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา  2.การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ จะมีการอัพเดตข้อมูลใหม่ ๆ อยู่สม่ำเสมอ  3.การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ จะมีการอัพเดตสินค้า และราคา อยู่สม่ำเสมอ  4.การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ จะตรวจสอบเครื่องมือหลังบ้านขแงเว็บไซต์ว่ามีปัญหาอะไรไหม  5.การมีแอดมินดูแลเว็บไซต์ จะมีการเขียนบทความดัน Keywords ให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าหนึ่งของหน้า Google อยู่ตลอดเวลา    และใครที่อยากได้แอดมินดูแลเว็บไซต์ และสร้างรายได้เพิ่มจากช่องเว็บไซต์เชิญทางนี้ บริษัทเคทีเอ็นดีเวลลอปเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์ของบริษัทเคทีเอ็นดีเวลลอปประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน การอ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น การมีผู้ดูแลเว็บไซต์ Webmaster จึงเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากที่ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทางด้านออนไลน์    สนใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่านหรือปรึกษาเรื่องการออกแบบสามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ติดต่อ: 02-9504253 Phone: 062-426-1964 Email: INFO@KTNDEVELOP.COM Facebook: KTn develop Line OA KTn develop: @KTNDEVELOP

เครื่องมือเก็บสถิติข้อมูลที่จำเป็นในการดูแลเว็บไซต์

เครื่องมือเก็บสถิติข้อมูลที่จำเป็นในการดูแลเว็บไซต์  เครื่องมือเก็บสถิติข้อมูลที่จำเป็นในการดูแลเว็บไซต์ เวลาเริ่มต้นทำเว็บไซต์ หรือจะทำเว็บบล็อกเอง เราก็อยากให้เว็บของเรานั้นมีประสิทธิภาพ และมีฟังก์ชั่นครบถ้วนแบบเว็บของคนอื่น อย่างเช่น อยากมีกล่องเฟซบุ๊คที่ไซด์บาร์ อยากได้ปุ่มแชร์ไปโซเชี่ยลแบบด่วนๆ อยากทำคอนเท้นท์ SEO เป็นต้น ซึ่งนอกจากความอยากมีเพิ่มแล้ว บางครั้งเรื่องประสิทธิภาพของหลังบ้านก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องรู้ เช่น การแบ็คอัพข้อมูล การเคลียร์ข้อมูลค้างๆ การเก็บสถิติข้อมูล เป็นต้น เรามีตัวช่วยในการเก็บสถิติข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูลมาแนะนำให้แล้ว  Google Analytic  เราควรติดตั้งเอาไว้เลยตั้งแต่ตอนที่ Launch web เพื่อเก็บสถิติคนที่เข้ามา ในระยะแรกอาจจะไม่ค่อยเห็นอะไรมาก แต่ถ้าให้เวลาสักพัก 3-6 เดือนอย่างต่ำ ทำคอนเท้นท์ให้ดี สถิติคนเข้าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และอันดับก็จะดีขึ้นด้วย เจ้าตัว Google Analytic นี้มันดีขนาดที่ว่าเก็บข้อมูลคนที่เข้ามาได้ละเอียดมาก มีทั้งจำนวนยอดวิวต่อวัน จำนวนคนที่เข้ามา จำนวนคนที่เข้าแล้วออก เค้าใช้เวลาเฉลี่ยกันกี่นาทีบนเว็บของเรา สามารถดูพฤติกรรมการใช้งานของผู้เยี่ยมชมได้ว่าเค้าเข้ามาจากหน้าไหนบ้าง แล้วคลิกไปที่หน้าไหนต่อบ้าง ทำให้เราเห็นจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไข เพื่อให้ประสิทธิภาพดีขึ้น  Google Search Console  ตัวนี้จะเป็นตัวจับคีย์เวิร์ดที่เริ่มขึ้นในหน้าการค้นหา และบอกจำนวนคลิก ว่ามีคนคลิกที่คำนี้เท่าไหร่แล้ว คำไหนที่มีคนเข้ามากที่สุด หน้าบทความไหนที่ติดอันดับแล้วมีคนเข้ามาเยอะๆบ้าง คำที่เราใช้มันตรงประเด็นกับสินค้าของเราหรือไม่ ตัวอย่างเช่น เว็บ plaradise.com มีคนเข้ามาจากคำที่เกี่ยวข้องกับ อาชีพออนไลน์ เยอะที่สุด ซึ่งก็เป็นคำที่เราตั้งใจใช้ เพราะอยากให้คนเห็นว่าอาชีพออนไลน์ ไม่ได้มีแค่แม่ค้าขายของเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอาชีพอื่นอีก เช่น บล็อกเกอร์ ครูที่สอนออนไลน์ ฟรีแลนซ์ ที่สามารถหาลูกค้าออนไลน์ได้จากการสร้างบล็อกและเว็บไซต์    สนใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่านหรือปรึกษาเรื่องการออกแบบสามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ติดต่อ: 02-9504253 Phone: 062-426-1964 Email: INFO@KTNDEVELOP.COM Facebook: KTn develop Line OA KTn develop: @KTNDEVELOP

รู้เขารู้เราก่อนลงมือสร้างเว็บไซต์ 

รู้เขารู้เราก่อนลงมือสร้างเว็บไซต์  รู้เขารู้เราก่อนลงมือสร้างเว็บไซต์ ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นกิจการเล็ก ๆ ของที่บ้าน องค์กรของรัฐ ธุรกิจขนาดย่อม ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ ต่างก็ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง     ก่อนที่เราจะลงมือสร้างเว็บไซต์จะต้องรู้ก่อนว่า เว็บไซต์มีขนาดเป็นอย่างไร  เช่น ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ โดยเว็บไซต์ขนาดเล็กจะเป็นเว็บไซต์ง่าย ๆ ที่มีข้อมูลไม่มากนัก หรือถ้าหากมีการขายสินค้าก็จะมีสินค้าไม่มากนัก ส่วนเว็บไซต์ขนาดกลางก็จะมีข้อมูลเพิ่มเติมมากขึ้น มีสินค้าระดับร้อยสองร้อยชิ้น มีการเก็บข้อมูลสมาชิก มีการติดตามกาขาย ฯลฯ ส่วนเว็บไซต์ขนาดใหญ่มักเป็นเว็บไซต์ขององค์กร หรือร้านค้าที่มีสินค้าในระดับพันชิ้นขึ้นไป    แต่ไม่ว่าเว็บไซต์จะมีขนาดเท่าไหร่ หลักการของการออกแบบเว็บไซต์จะเหมือน ๆ กัน คือ ควรออกแบบให้ใช้งานง่าย เช่น หากผู้ใช้ต้องการซื้อสินค้า ก็จะต้องสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว มีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย เรียกว่า ต้องการสินค้าเมื่อใดก็สามารถชำระเงินได้ทันที    สิ่งสำคัญคือ เราต้องให้เวลากับการออกแบบ โดยควรออกแบบเผื่ออนาคต เช่น หากคิดว่าเว็บไซต์จะมีการขายภายในหนึ่งปี ก็ควรออกแบบรับรองไว้ล่วงหน้า เป็นต้น ซึ่งการออกแบบที่ดีอาจใช้เวลาเพิ่มขึ้น แต่ก็จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ประสบการณ์ที่ดี และประทับใจในตัวเว็บไซต์ และกลับมาเยี่ยมชมซ้ำ ๆ อีก  การออกแบบเว็บไซต์ควรพิจารณาสิ่งเหล่านี้ประกอบด้วย  ต้องรู้จักลูกค้า หรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เป็ยใคร เป็นกลุ่มไหน ต้องทราบว่าเป็นเว็บไซต์ใดบ้างที่เป็นคู่แข่ง ให้ศึกษาเว็บไซต์เหล่านั้น วิเคราะห์ข้อดีและข้อเสียของเว็บไซต์ แล้วนำข้อมูลมาปรับปรุงเว็บไซต์ของเราต่อไป การออกแบบเว็บไซต์จะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีคาแร็กเตอร์ คือควรออกแบบให้ลูกค้าจำได้ว่า สีสันแบบไหน รูปแบบเช่นนี้คือเว็บไซต์ของเรา โดยควรเน้นให้เรียบง่าย แต่สามารถจดจำได้ทันที ทำให้เว็บไซต์เร็วและเข้าใช้งานได้ง่าย หลายเว็บอาจนำเอาถาพเคลื่อนไหวมาใช้เพื่อให้เว็บไซต์ดูน่าตื่นตาตื่นใจแต่ถ้าหากมากเกินไป การโหลดของหน้าเว็บไซต์ก็จะช้า โดยเฉพาะเวลามีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์พร้อม ๆ กัน ก็จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเบื่อ และไม่อยากเข้ามาชมเว็บไซต์ของเราอีก มีระบบค้นหาที่ดี ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญควรออกแบบให้มี Search Engine Index เพื่อให Google หรือเว็บอื่น ๆ ที่เป็น Search Engine สามารภนำเอาเว็บไซต์ของเราไปติดอันดับของการค้นหาได้ด้วย เว็บไซต์ควรมีโครงสร้างที่ชัดเจน และมีลำดับที่เข้าใจง่าย คือมีการแบ่งหมวดหมู่ และแบ่งระดับที่เหมาะสม ซึ่งเป็นผลดีหากมีการปรับปรุงเว็บไซต์ในอนาคต และการจัดหมวดหมู่ที่ดีนั้น ย่อมทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็ว แม้ว่าในตอนแรกอาจใช้เวลาในการออกแบบเพิ่มขึ้น แต่ในภายหลังโครงสร้างเหล้านี้จะช่วยให้เราสามารถจัดการแก้ไขหรือปรับปรุงเว็บไซต์ได้ง่ายมากขึ้น  สนใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่านหรือปรึกษาเรื่องการออกแบบสามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ติดต่อ: 02-9504253 Phone: 062-426-1964 Email: INFO@KTNDEVELOP.COM Facebook: KTn develop Line OA KTn develop: @KTNDEVELOP

ขั้นตอนการดูแลเว็บไซต์ของเคทีเอ็น

การดูแลเว็บไซต์อย่างที่เรารู้กันว่าในปัจจุบันมีการออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ เพิ่มมากขึ้น และการออกแบบเว็บไซต์ต้องมาควบคู่กับการดูแลเว็บไซต์ การดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์มากมาย และขั้นตอนการดูแลเว็บไซต์นั้นก็จะมีหลากหลายวิธี แล้วแต่บริษัท หรือผู้ดูแลเว็บไซต์จะเลือกดูแลเว็บไซต์แบบไหน วันนี้เรามีขั้นตอนการดูแลเว็บไซต์ของบริษัทเคทีเอ็นมาฝาก   การดูแลเว็บไซต์ ของ บริษัท เคทีเอ็น ประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน การอ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การออกแบบงาน Graphic การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ บริการดูแลเว็บไซต์อย่างไรบ้าง ติดตั้งตรวจสอบเว็บไซต์ทุกวัน ติดตั้ง Plugin SEO ช่วยให้เว็บไซต์ค้นหาใน Google ได้ง่ายขึ้น เพิ่มบทความหรือเพิ่มสินค้าให้ในเว็บไซต์ทุกอาทิตย์ ส่งรายงานจำนวนการเข้าชมและอันดับค้นหาใน Google ทุกเดือน อัพเดต Promotion ให้ทุกเดือน ทำไมต้องเลือกให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่าน ? ออกแบบอย่างเรียบง่ายและสวยงาม เราสามารถออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้มีรูปแบบการใช้งานง่าย และมาพร้อมกับมีดีไซน์เว็บไซต์ที่สวยงาม ทีมงานคุณภาพ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์ สามารภออกแบบเว็บไซต์ตามแบบที่คุณต้องการ และพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ และ SEO SEO คุณภาพ [...]

5 ข้อควรรู้สำหรับการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น

การดูแลเว็บไซต์ ในปัจจุบันมีความสำคัญมาก เพราะ เรากำลังอยู่ในยุคที่ทุกคน ทุกที่ใช้อินเทอร์เน็ต อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ธุรกิจ ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ตในการโปรโมทสิ่งที่ตัวเองกำลังทำ คนโปรโมทตัวเองผ่านอินเทอร์เน็ตในการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักพูด เกือบทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกล้วนใช้เครือข่าย Network ขนาดใหญ่ และ มีเว็บไซต์มากมาย ให้เราใช้หาความรู้และหาเงิน ถ้าใครเป็นคนที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว การดูแลเว็บไซต์ เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก และการทำเว็บไซต์ สมัยนี้นั้นแสนง่ายแค่มีเงินก็จ้างทำได้ ในราคาไม่แพง แต่การดูแลเว็บไซต์นั้นยาก สำหรับใครหลายคนที่ไม่มีเวลา และ ไม่มีความรู้แต่อยากมีเว็บไซต์ หรือ บล็อก เอาไว้ใช้โปรโมทสิ่งต่าง ๆ นา ๆ ที่ตัวเองต้องการ วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้นมาฝาก ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. การดูแลเว็บไซต์โดยการตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ ตรวจเช็คข้อมูลบนเว็บไซต์ว่ามีอะไร แปลกปลอม หรือ โดย Hack ฝัง Script บางอย่างไว้หรือไม่ การที่เรามีข้อมูลสิ่งแปลกปลอม ที่เราไม่ได้กรองอยู่บนเว็บ จะทำให้เว็บไซต์ ติด Backlist ของ Google ได้ จะยิ่งส่งผลถึงอันดับในระยะยาวอย่างมาก เพราะเว็บไซต์เราไม่น่าเชื่อถือ และ ไม่เป็นมืออาชีพ 2. [...]

หน้าที่ Admin ดูแลเว็บไซต์ ของ KTn develop

หน้าที่ Admin ดูแลเว็บไซต์ ของ KTn develop หน้าที่ Admin ดูแลเว็บไซต์ ของ KTn develop การดูแลเว็บไซต์ในปัจจุบันมีความสำคัญมากเพราะการทำเว็บไซต์เป็นที่นิยมมากในกลุ่มธุรกิจออนไลน์ การมีเว็บไซต์นั้นต้องควบคู่ไปกับการมีคนดูแลเว็บไซต์ไปด้วย เพราะการออกแบบเว็บไซต์อย่างเดียวโดยไม่มีการดูแลเว็บไซต์ อาจจะทำให้เว็บไซต์ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ และอาจจะทำให้เสียตังจ้างคนออกแบบเว็บไซต์ไปฟรี ๆ การดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์ต่อเว็บไซต์เป็นอย่างมาก เพราะผู้ดูแลเว็บไซต์จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ดูแลเว็บไซต์มีหน้าที่เขียนคอนเทนท์เพื่อดันให้เว็บไซต์ของคุณติดบนหน้า Google คอยตรวจเช็คระบบหลังบ้านเว็บไซต์ว่ามีสิ่งผิดปกติหรือสิ่งที่อาจจะทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหรือไม่ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น การมีผู้ดูแลเว็บไซต์ จึงเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากที่ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทางด้านออนไลน์ และจะทำให้มีผู้ชมรู้จักเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น บทความที่เกี่ยวข้อง รับดูแลเว็บไซต์และปรับปรุงเว็บไซต์  วิธีการดูแลเว็บไซต์เบื้องต้น ดูแลเว็บไซต์และปรับแก้เว็บไซต์อย่างมืออาชีพ  การดูแลเว็บไซต์ของ KTn develop ประกอบไปด้วย การเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน การอ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การออกแบบงาน Graphic การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ บริการด้านใดบ้าง [...]

ดูแลเว็บไซต์

ดูแลเว็บไซต์ เว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จำเป็นต้องมี เพราะเหมือนเป็นบ้านของเรา เว็บไซต์จะเป็นช่องทางในการสร้างความเชื่อมั่นได้ ว่าร้านค้ามีตัวตนอยู่จริง ๆ ที่สำคัญเว็บไซต์สามารถจัดระบบ ระเบียบ หมวดหมู่ต่าง ๆได้มากกว่าช่องทางอื่น ๆ บทความหรือภาพต่าง ๆ จะถูกวางไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือหากเรามีสินค้าหลาย ๆ ชนิด ลูกค้าก็ยังเลือกซื้อได้อย่างสะดวกด้วย ในการทำเว็บไซต์นั้น ในหนึ่งเว็บไซต์ประกอบไปด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ชื่อและที่อยู่ของเว็บไซต์ การออกแบบและการจัดเนื้อหาและการโปรโมท คุณอาจจะดูแลองค์ประกอบของเว็บไซต์ทั้งหมดไม่ทั่วถึง แต่เราทำได้ เพราะเราคือ บริษัท KTn Develop เรามีทีมงานมืออาชีพในด้านการดูแลเว็บไซต์ เรามีบริการที่ตอบสนองความต้องการของคุณในทุกรูแบบ แพ็กเกจดูแลเว็บไซต์ SILVER PLAN อัพเดทข้อมูล 1 ครั้ง/เดือน ลงสินค้า 15 สินค้า รายงานลำดับ key word ประจำอาทิตย์ รักษาระดับคีย์เวิร์ด มีระบบป้องกัน Spam. Hacker และ Backup มีคู่มือและอบรมการใช้งานเบื้องต้น ปรึกษาการทำเว็บไซต์ฟรี บทความ 2 บท/เดือน ติดตั้งปลั๊กอินสำคัญ [...]

5 เทคนิคน่ารู้ดูแลเว็บไซต์อย่างไรให้น่าสนใจ

ในปัจจุบันการทำเว็บไซต์เป็นที่นิยมมากสำหรับคนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง และการทำเว็บไซต์เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง การมีเว็บไซต์มันมีผลต่อการดำเนินธุรกิจมาก เพราะนอกจากเว็บไซต์จะเป็นสื่อโปรโมทเพื่อเป็นการสื่อสารประเภทหนึ่งแล้ว มันยังเป็นกลายเป็นโลกแห่งการแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าเสมือนบนโลกออนไลน์ ถ้าเรามีเว็บไซต์แต่เราดูแลอย่างไม่ถูกวิธีเว็บไซต์ของเราก็จะไม่มีความน่าสนใจวันนี้เรามีทริคดี ๆ เกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ให้น่าสนใจมาฝาก 1.มีความรอบคอบในการอัพเดตข้อมูลลงเว็บไซต์ การเอาใจใส่ทุกขั้นตอนในการทำเว็บไซต์ ในการอัพโหลดข้อมูลลงไปต่าง ๆ บางคนอาจจะมองเป็นเรื่องไม่น่าสนใจ แต่จริง ๆ สำคัญมากเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่การจัดเรียงข้อมูล จัดหน้า การเชื่อมลิงค์ และโดยเฉพาะการสะกดคำ สามารถสื่อได้ถึงความน่าเชื่อถือและ ความเอาใจใส่ แค่สะกดคำผิด  เป็นภาษาวิบัติหรือจากคำปกติกลายเป็นคำหยาบคาย ความหมายเปลี่ยนกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเวลาอัพข้อมูลลงเว็บไซต์ควรตรวจทานให้ดีเสียก่อน 2.ทำให้เว็บไซต์มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา สำหรับใครที่มีเว็บไซต์ เดี๋ยวนี้ก็จะมีแฟนเพจควบคู่กันไปด้วย โดยทุกวันนี้คนใช้ Facebook จำนวนมากทำ แฟนเพจดูจะดีกว่าเว็บไซต์อยู่มาก แต่อย่าทิ้งให้ร้าง หมั่นอัพเดท หมั่นปรับปรุงรูปแบบให้ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพราะจริง ๆ ก็มีกลุ่มเป้าหมายบางส่วนที่ไม่ได้ติดตามแฟนเพจของเรา เข้ามาในเว็บไซต์เห็นว่าไม่เคลื่อนไหวอาจจะคิดว่าปิดไปแล้ว 3.ใส่ข้อมูลและเนื้อหาเท่าที่จำเป็น ไม่ให้ร้างเกินไปแต่ก็อย่าให้รกเกินไป ไม่จำเป็นต้องใส่อะไรอัดแน่นจนคนเข้ามาอ่านไม่รู้ว่าจะเริ่มอ่านจากตรงไหนในหน้าเว็บไซต์ ใส่แค่เฉพาะหัวข้อหรือเรื่องที่น่าสนใจจริง ๆ ก็ได้ หรือเน้นเป็นรูปใหญ่ๆ สื่อความหมาย เพราะหากว่า Content เราดีหรือถูกใจคนอ่าน เขาจะกดเลือกอ่านไปเรื่อย ๆ เอง 4.ใส่ใจตอบคำถาม [...]

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์

ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในการนำเสนอข้อมูล ให้กับผู้ใช้งานได้ทราบเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ได้แก่   1.ส่งเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจ การมีเว็บไซต์สามารถช่วยในการเพิ่มเสริมศักยภาพของธุรกิจของคุณ ให้แข่งแกร่งมากยิ่งขึ้นได้ เนื่องจากเป็นโลกที่เปิดกว้างทางด้านข้อมูล ทำให้สินค้าและบริการของคุณเป็นที่รู้จักในท้องตลาดมากยิ่งขึ้นไปได้ 2.การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ง่ายมากยิ่งขึ้น คุณสามารถที่จะมีเว็บไซต์เป็นของตนเองและ สามารถที่จะทำให้กลุ่มลูกค้าของคุณค้นเว็บของคุณเจอผ่าน Search Engine โดยกลุ่มคำที่เจาะจงกับธุรกิจของคุณได้ เป็นการเพิ่มกลุ่มลูกค้าที่กำลังสนใจกับสินค้าและบริการของคุณ ให้ตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าจะเป็นวันหยุดก็ตาม 3.ช่วยให้คุณขายสินค้าได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน เว็บไซต์เปรียบเสมอร้านค้าออนไลน์หรือสำนักงาน ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมและค้าหาข้อมูลของสินค้าได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเปิดหน้าร้านที่ต้องมีการเช่าห้องและมีค่าใช้จ่ายสูงอีกด้วย 4.ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณ สมัยนี้บริษัทที่ไม่มีเว็บเป็นของตนเองเปรียบเสมือน บริษัทที่มันต่อโลกภายนอก การมีเว็บไซต์บริษัทสามารถแสดงให้กลุ่มลูกค้าของคุณเข้าใจถึงภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทได้ และเว็บไซต์ยังช่วยในการสร้างความรู้สึกประทับใจกับผู้เยี่ยมชมได้อีกด้วย 5.ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ จะดีหรือไม่ถ้าคุณไม่ต้องเสียค่าโฆษณาที่แพงๆ ผ่านสื่อต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ โดยคุณหันมาสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเอง ลงทุนสร้างเว็บแค่ครั้งเดียวแต่ใคร ๆ ก็สามารถที่จะเข้ามาเยี่ยมชมได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่มากมาย เสียเพียงค่าบริการรายปีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 6.ช่วยให้คุณเป็นเหมือนที่ปรึกษาของลูกค้า คุณสามารถให้คำปรึกษาปัญหาและวิธีการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ให้กับลูกค้าของคุณ ตลอด [...]

KTn บริการดูแลเว็บไซต์แบบครบวงจร

บริษัท KTn Develop รับดูแลเว็บไซต์ทุกรูปแบบ เรามีทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์มากกว่า 8 ปี เราพร้อมให้บริการดูแลเว็บไซต์ของท่านตลอดเวลา เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาและดูแลเว็บไซต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด บริการดูแลเว็บไซต์อย่างครบวงจร รับดูแลเว็บไซต์ตั้งแต่รายเดือน รายปี และรายครั้ง รับแก้ไขปรับปรุงเว็บไซต์ รีดีไซน์ ดูแลแฟนเพจ ทีมงาน KTn มีความเชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา ดูแลเว็บ WordPress ออกแบบเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ เราดูแลเว็บไซต์ของคุณอย่างไรบ้าง ? การเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน อ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google เพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ ออกแบบงาน Graphic เบื้องต้นของเว็บไซต์ เขียนบทความเนื้อหาให้ตรงกับเว็บไซต์ของท่าน ส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ ส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การ ปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น หากคุณมีมีปัญหาเหล่านี้ให้นึกถึง KTn มีเว็บไซต์ แต่ไม่มีการอัพเดตมานาน ทำให้ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของบริษัท เว็บไซต์ไม่รองรับมือถือ (Responsive Web) เป็นเว็บไซต์รูปแบบเก่า เวลาดูในมือถือต้องซูมเข้า-ออกเสมอ [...]

KTn ดูแลเว็บไซต์ ของคุณเสมือนเป็นเว็บไซต์ของเรา

การดูแลเว็บไซต์ เป็นปัจจัยอีกอย่างที่สำคัญสำหรับคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะถ้ามีเว็บไซต์แต่ไม่มีการดูแลเว็บไซต์ก็อาจจะทำให้รายได้หรือผลประโยชน์ที่จะได้จากเว็บไซต์หายไป และเว็บไซต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมท ประชาสัมพันธ์แบรนด์ของสินค้าของเรา ลูกค้ายังเข้าถึงเราได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงต้องมีบริษัทที่รับดูแลเว็บไซต์ บริษัท KTn รับดูแลเว็บไซต์ ของคุณเสมือนเป็นเว็บไซต์ของเรา มาดูกันว่าบริษัท มีวิธีการดูแลเว็บไซต์ของคุณอย่างไร ดูแลเว็บไซต์กับ KTn  ดูแลเว็บไซต์โดยการอัพเดตข้อมูลให้ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูล ถาพสินค้า ฯลฯ ดูแลเว็บไซต์โดยการติดตั้งตรวจสอบเว็บไซต์ทุกวัน ดูแลเว็บไซต์โดยการติดตั้ง Plugin SEO ช่วยให้เว็บไซต์ค้นหาใน Google ได้ง่ายขึ้น ดูแลเว็บไซต์โดยการเพิ่มบทความหรือเพิ่มสินค้าให้ในเว็บไซต์ทุกอาทิตย์ ดูแลเว็บไซต์โดยการส่งรายงานจำนวนการเข้าชมและอันดับค้นหาใน Google ทุกเดือน ดูแลเว็บไซต์โดยการอัพเดต Promotion ให้ทุกเดือน ทำไมต้องใช้บริการด้านดูแลเว็บไซต์กับเรา ทีมงานคุณภาพ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการดูแลเว็บไซต์ และพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี นอกจากเราจะรับดูแลเว็บไซต์แล้วเรายังทำ SEO เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณเกิดยอดขายจาดทางเว็บไซต์ พร้อมผลงานที่วัดผลได้ ในการดูแลเว็บไซต์ของเรา นอกจากเราจะช่วยดูแลเว็บไซต์ของเราแล้วเรายังมีเครื่องมือวัดผลในการตรวจสอบสถิตเว็บไซต์ของคุณ พร้อมทีมงานSUPPORT ด้วยทีมงานคุณภาพของเราที่พร้อมจะดูแลและคอยให้คำแนะนำตลอดการดูแล นอกจากที่บริษัท KTn จะรับดูแลเว็บไซต์แล้ว ยังรับออกแบบเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ สนใจให้เราดูแลเว็บไซต์ของท่าน เรามีความยินดีในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อสร้างสรรค์เว็บไซต์และเว็บโซลูชั่นทางออนไลน์ในทุกรูปแบบให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จสามารถสร้างรายได้ สนใจออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์หรือปรึกษาเรื่องการออกแบบสามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ติดต่อ: [...]

SEO คืออะไร

ถ้าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจ สิ่งที่ตามมาก็คือ ทำยังไงเราถึงจะขายได้ การขายออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่นิยมใช้ เพราะฉะนั้นคุณควรจะนึกถึงการทำเว็บไซต์ไว้เพื่อขายสินค้าและบริการของคุณ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าจะทำอย่างไรจะให้เว็บไซต์ของคุณติดอันในการค้นหา บริษัท KTn develop ของเราขอแนะนำวิธีการทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหา คุณอาจจะยังสงสัยว่า SEO คืออะไร แล้วทำไมต้องทำ SEO วันนี้ KTn develop เรามีคำตอบมาให้คุณ เราไปรู้จักคำว่า SEO ให้มากกว่านี้กันเลยค่ะ SEO คำว่า SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา [...]

Web Application คืออะไร

Web Application คืออะไร Web Application คืออะไร ในปัจจุบันเราสามารถพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะแอปพลิเคชันมีความสำคัญกับภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก และสามารถทำงานร่วมกันจากหลายๆที่ได้พร้อมกัน เว็บแอปพลิเคชัน คือ การพัฒนาระบบงานในเว็บไซต์ ซึ่งมีระบบการไหลเวียนในแบบออนไลน์ (Online) ทั้งแบบโลคอล (Local) ภายในวงแลน (Lan) และ โกลบอล (Global) ออกไปยังเครื่อข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการข้อมูลแบบเรียลไทม์ (Real Time) เป็นการสร้างแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานเฉพาะด้าน และถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็นเบราว์เซอร์สำหรับการใช้งานเว็บเพจต่าง ๆ เว็บแอพพลิเคชั่นสามารถตอบสนองปัญหาข้างต้นได้เป็นอย่างดี และสามารถแทนที่เดสก์ท็อป แอพพลิเคชั่นที่เป็น Client-Server Application ได้เป็นอย่างดี KTn Develop เราบริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จและตอบสนองตามเงื่อนไขและความต้องการของทางบริษัท การทำงานของเว็บแอพพลิเคชั่นนั้นสามารถทำงานได้ในทุกอุปกรณ์ เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเปิดเว็บเบราว์เซอร์ได้เท่านั้นก็เพียงพอ Web Application Web Application Function Email ระบบควบคุมEmailสำหรับธุรกิจ Web Application Function BILL ระบบควบคุมการออกบิลเงินสดสำหรับธุรกิจ Web Application [...]

WEB DESIGN คืออะไร

WEB DESIGN คืออะไร WEB DESIGN คือ การออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งสำคัญมาก ๆ ในหลาย ๆ บริษัทที่ทำธุรกิจทางด้านนี้โดยตรง จะต้องมีพนักงานที่ทำหน้าที่ Web Design อย่างเดียวเท่านั้น บางทีก็รวมคนเขียน Code HTML ไปด้วยและคนทำ Graphic ไปด้วย แต่บางทีก็มองว่า Design อย่างเดียวเพียงแค่ร่าง ๆ ออกมาเท่านั้น เพราะการเขียน Code HTML นั้นไม่ใช่ปัญหา ในที่นี้เราจะรวมเอาทั้ง Design + Graphic ไปด้วย งาน Web Design เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ อีกอย่างหนึ่งในการทำ Web Design เพราะมันเป็นหน้าตาที่ช่วยดึงดูดให้มีคนเข้ามาชม และเป็นงานที่ค่อนข้างยากและต้องอาศัยพรสวรรค์พอสมควร + กับรสนิยมด้วย เพราะบางคนออกแบบเว็บไซต์มาตนเองคิดว่าสวยมากแต่หลาย ๆ สายตามองว่าไม่สวยก็มี ดังนั้นจึงต้องเกี่ยวกับรสนิยมไปด้วย แต่หลายคนที่มีพรสวรรค์ออกแบบมาก็ทำให้คนส่วนมากมองว่าสวยเหมือนกัน ประโยชน์ Web Design [...]

การออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร

การออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร การออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการวางแผนธุรกิจที่ถูกต้องสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เริ่มจับธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในยุคนี้จะต้องมีการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์และมีการดูแลเว็บไซต์เพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์ของคุณ ซึ่งเป็นช่องทางที่นักธุรกิจทุกรายต้องทำอย่างแน่นอน ซึ่งการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์เว็บไซต์ เป็นการเปิดช่องทางการตลาดที่ตรงกับกลุ่มลูกค้ามากที่สุดในตอนนี้ เมื่อธุรกิจของคุณมีการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ก็จะทำให้ส่วนหนึ่งลูกค้าที่รู้จักแบรนด์ของเราก็จะเข้ามาทางเว็บไซต์ หรือช่องทางอื่นที่เราโปรโมทไว้ อาทิ โฆษณา, จัดบูธ, ทําโบรชัวร์ เป็นต้น ประโยชน์ที่จะได้ในการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์ การออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณในการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาในหน้าของเว็บไซต์จะต้องบอกถึงธุรกิจของเราให้ชัดเจน ถ้าธุรกิจของคุณมีการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์นั้นก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณกับลูกค้าใกล้ชิดกันมากขึ้น สื่อสารกันได้เยอะขึ้น และสามารถทำให้ลูกค้าเข้าใจและเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น ธุรกิจของคุณควรมีการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์ เพราะการออกแบบดูแลโปรโมทเว็บไซต์ มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าธุรกิจคุณทำอะไร และโปรโมทให้ลูกค้าทราบถึงธุรกิจของคุณทำอะไร ต้องการคนดูแลเว็บไซต์ KTn ช่วยคุณได้ การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากในการทำธุรกิจ เพราะเว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จำเป็นต้องมี เพราะเหมือนเป็นบ้านของเรา เว็บไซต์จะเป็นช่องทางในการสร้างความเชื่อมั่นได้ ว่าร้านค้ามีตัวตนอยู่จริง ๆ ที่สำคัญเว็บไซต์สามารถจัดระบบ ระเบียบ หมวดหมู่ต่าง ๆ ได้มากกว่าช่องทางอื่น ๆ บทความหรือภาพต่าง ๆ จะถูกวางไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือหากเรามีสินค้าหลาย ๆ ชนิด ลูกค้าก็ยังเลือกซื้อได้อย่างสะดวกด้วย และบางธุรกิจาจจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้ว แต่ไม่มีเวลาดูแลเว็บไซต์ เชิญทางนี้ KTn Develop KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn Develop [...]

การออกแบบเว็บไซต์ควรเริ่มต้นยังไงดี

บางคนคิดว่าการออกแบบเว็บไซต์นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ยาก วันนี้แอดมินนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์และพื้นฐานการออกแบบเว็บไซต์ที่ทุกคนต้องรู้มาฝาก การออกแบบเว็บไซต์เป็นหนึ่งในงานออกแบบที่เป็นปัญหาที่หลายคนจะต้องเคยประสบกับปัญหา “เราจะเริ่มต้นเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อย่างไร ” เพราะวิธีการออกแบบอะไรนั้นจะมีพื้นฐานที่ต้องเข้าใจแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบเว็บไซต์หรืองานออกแบบประเภทอื่น ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าการออกแบบเว็บไซต์มีกี่ประเภท จะออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างไรถ้าไม่รู้เลยว่าเว็บไซต์มีกี่ประเภท ด้วยความที่คนเรามีความต้องการที่แตกต่างกันมากมายทำให้เว็บไซต์ประเภทต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายตามไปด้วย วันนี้เราจะขอยกตัวอย่างประเภทของเว็บไซต์ที่เรามักจะได้ออกแบบเว็บไซต์กันอยู่บ่อย ๆ นั้นคือ 1. การออกแบบเว็บไซต์แบบ Corporate Corporate หรือ การออกแบบเว็บไซต์องค์กร เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่เราจะต้องออกแบบเว็บไซต์อยู่บ่อย ๆ ก็คือเว็บ corporate นั้นเอง เว็บ corporate ก็คือเว็บไซต์ขององค์กรที่ต้องมีข้อมูลที่สำคัญขององค์กรนั้นแสดงอยู่เช่น บอกข้อมูลการติดต่อ (Contact) บอกข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร (About us) หรือบางเว็บจะมีข้อมูลข่าวสาร และยังสามารถทำ Content online marketing ผ่านเว็บไซต์ด้วยบทความอีกด้วย 2. การออกแบบเว็บไซต์แบบ Landing page Landing page มันคือการออกแบบเว็บไซต์ที่มักจะเป็นหน้าเดียว (single page) หน้าที่ของ Landing page [...]

ความหมายและประโยชน์ของเว็บไซต์

ความหมายและประโยชน์ของเว็บไซต์ คือ เว็บไซต์ เป็นสิ่งที่สังคมยุคใหม่ต่างก็รู้จักกันดี เพราะเป็นสื่อในการนำเสนอข้อมูลหรือเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเว็บไซต์ก็มีองค์ประกอบหลายอย่าง และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ความหมายของเว็บไซต์ หน้าเว็บเพจหลายหน้า ซึ่งเชื่อมโยงกันผ่านทางไฮเปอร์ลิงก์ ส่วนใหญ่จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ โดยถูกจัดเก็บไว้ในเวิลด์ไวด์เว็บ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่เก็บไว้ที่ชื่อหลักจะเรียกว่า โฮมเพจ เว็บไซต์โดยทั่วไปจะให้บริการต่อผู้ใช้ฟรี แต่ในขณะเดียวกันบางเว็บไซต์จำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกและเสียค่าบริการเพื่อที่จะดูข้อมูล ในเว็บไซต์นั้น ซึ่งได้แก่ข้อมูลทางวิชาการ ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ หรือข้อมูลสื่อต่างๆ ผู้ทำเว็บไซต์มีหลากหลายระดับ ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์ส่วนตัว จนถึงระดับเว็บไซต์สำหรับธุรกิจหรือองค์กรต่างๆ การเรียกดูเว็บไซต์โดยทั่วไปนิยมเรียกดูผ่านซอฟต์แวร์ในลักษณะของ เว็บเบราว์เซอร์ ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ ประโยชน์ของการทำเว็บไซต์ ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในการนำเสนอข้อมูล ให้กับผู้ใช้งานได้ทราบเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ ขยายช่องทางในการขายสินค้าและบริการ ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้มากขึ้น และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป สำหรับการทำธุรกิจร้านค้าออนไลน์หรือขายของบนเว็บไซต์ จะทำให้มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ซึ่งก็คือโฮมเพจ และเป็นการเปิดตัวสินค้าสู่ตลาดโลก เป็นการเสริมสร้างภาพลักษณะขององค์กร ร้านค้าและบริษัท ให้มีความน่าเชื่อถือและทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีความเป็นสากล ด้วยช่องทางการติดต่อลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งอีเมลล์ Facebook Line และอื่น ๆ เพิ่มความสะดวกให้กับกลุ่มผู้บริโภค โดยสามารถซื้อสินค้าหรือบริการผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา ช่วยโฆษณาบริษัท องค์กรและสินค้าให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำหน้าที่ในการส่งเสริมการขาย [...]

งาน Artwork ของ KTn Develop

KTn develop เป็นบริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับดูแลเว็บไซต์ มีประสบการณ์ทำงานที่เชี่ยวชาญ บริษัท KTn develop พร้อมที่จะสรรค์สร้างงานผลงานด้านการออกแบบเว็บไซต์ ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้าสูงสุด บริษัท KTn Develop ยังเน้นงานออกแบบเว็บไซต์ ที่อยู่บนพื้นฐานการออกแบบแบบ Web Responsive เพื่อรองรับการทำงานทุกอุปกรณ์ KTn develop สามารถออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถลองรับไม่ว่าจะเป็น เว็บบนมือถือ เว็บบนคอมพิวเตอร์ เว็บบน MAC เว็บบน Android ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่างานออกแบบเว็บไซต์ของบริษัท KTn develop เรามีมาตรฐาน สวยงาม ใช้งานได้จริง บริษัท KTn develop เรามีบริการ ดูแลเว็บไซต์ (Webmaster)โดยเราจะรับผิดชอบในด้านการออกแบบ Artwork การพัฒนา การดูแลการตลาด และการบำรุงรักษาเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านมีการเคลื่อนไหว อัพเดทข้อมูลของเว็บไซต์ตลอดเวลา ให้ตรงตามกลุ่มเป่าหมายของท่าน และเพื่อให้ลูกค้าของท่านค้นหาเว็บไซต์ท่านง่ายขึ้น Artwork มีความสำคัญอย่างไร หลายท่านอาจจะสงสัยว่า Artwork มีความสำคัญอย่างไร และมีความจำเป็นไหมที่ต้อง Artwork [...]

ต้องการคนดูแลเว็บไซต์ KTn ช่วยคุณได้

ต้องการคนดูแลเว็บไซต์ KTn ช่วยคุณได้ การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากในการทำธุรกิจ เพราะเว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จำเป็นต้องมี เพราะเหมือนเป็นบ้านของเรา เว็บไซต์จะเป็นช่องทางในการสร้างความเชื่อมั่นได้ ว่าร้านค้ามีตัวตนอยู่จริง ๆ ที่สำคัญเว็บไซต์สามารถจัดระบบ ระเบียบ หมวดหมู่ต่าง ๆ ได้มากกว่าช่องทางอื่น ๆ บทความหรือภาพต่าง ๆ จะถูกวางไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือหากเรามีสินค้าหลาย ๆ ชนิด ลูกค้าก็ยังเลือกซื้อได้อย่างสะดวกด้วย และบางธุรกิจาจจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้ว แต่ไม่มีเวลาดูแลเว็บไซต์ เชิญทางนี้ บริษัท KTn Develop เราคือผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web design, Webmaster, Web SEO, Web Application and Social Media Marketing ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์มากกว่า 10 ปี KTn เรามีความยินดีในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อสร้างสรรค์เว็บไซต์และเว็บโซลูชั่นทางออนไลน์ในทุกรูปแบบให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จสามารถสร้างรายได้ ดูแลเว็บไซต์ 1. ดูแลเว็บไซต์โดยการอัพเดตข้อมูลให้ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูล ถาพสินค้า ฯลฯ [...]

ทริคการเตรียมข้อมูลสำหรับการจ้างทำเว็บไซต์

ในปัจจุบันแน่นอนว่าการมีเว็บไซต์เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะมันจะเป็นอีกหนึ่งทางที่บ่งบอกและสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนขององค์กรหรือบริษัทนั้น ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า เว็บไซต์อาจจะเป็นสื่อที่ช่วยในการประชาสัมพันธ์ ให้คนเข้าถึงองค์กรหรือบริษัทของเราง่ายขึ้น โดยที่เราไม่ต้องนั่งเสียเวลาอธิบาย สำหรับองค์กรณ์หรือบริษัท ที่ต้องการจะจ้างทำเว็บไซต์ปัญหาแรก ๆ ที่ตามมาก็คือเราต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง เรามีทริคง่ายๆสำหรับการเตรียมข้อมูลมาฝาก วิธีเตรียมข้อมูลก่อนจ้างทำเว็บ ประเภทเว็บไซต์ที่ต้องการ ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่จะทำเว็บไซต์ จำนวนหน้าเว็บ มีโดเมนและโฮสติ้งหรือยัง ฟังก์ชันการทำงานอื่น ๆ 1.ประเภทเว็บไซต์ที่ต้องการ ลูกค้าส่วนใหญ่อันดับแรกของการที่จะตัดสินใจทำเว็บไซต์ ก็คือจะสอบถามเกี่ยวกับราคาหรือค่าใช้จ่ายในการทำเว็บไซต์ จริง ๆ แล้วการที่เราจะทำเว็บไซต์ เราควรรู้ก่อนว่า เราจะทำเว็บไซต์แนวใหน เช่น เว็บไซต์นำเสนอบริษัท เว็บไซต์โรงเรียน เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เว็บไซต์ร้านอาหาร เว็บไซต์ท่องเที่ยว เว็บไซต์ผลงานส่วนตัว ฯลฯ ถ้ารู้ประเภทของเว็บที่ต้องการแล้ว ทางผู้รับจ้างทำเว็บ ก็จะประเมินราคาได้ง่ายมากขึ้น เพราะโครงสร้างของเว็บไซต์แต่ละประเภทบางทีอาจจะต่างกันคนละขั้วเลย 2.ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่จะทำเว็บไซต์ แน่นอนว่าในแต่ละบริษัทหรือองค์กร ต้องมีข้อมูลส่วนตัวอยู่แล้ว ทีนี้สิ่งที่จะต้องเตรียมคือ เกี่ยวกับบริษัทหรืออาจจะเป็นประวัติความเป็นมาเคร่าๆ สินค้าและบริการ ผลงานหรือโครงการหรือลูกค้า รีวิวจากลูกค้า ข้อมูลการติดต่อ และนอกจากนี้ก็ควรส่งรูปภาพและวิดีโอประกอบ(ถ้ามี) เพื่อจะให้บริษัทรับทำเว็บออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับบริษัทของคุณมากที่สุด 3.จำนวนหน้าเว็บ จำนวนหน้าเว็บที่ต้องการ ส่วนนี้อาจจะไม่ค่อยสำคัญ [...]

ทำไมต้องออกแบบเว็บไซต์กับบริษัท KTn Develop

บริษัท KTn develop ออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ มีประสบการณ์ทำงานด้านการออกแบบเว็บไซต์มากกว่า 7 ปี พร้อมที่จะสรรค์สร้างงานออกแบบเว็บไซต์ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้ามากที่สุด บริษัท KTn develop เรา เน้น ออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ ที่อยู่บนพื้นฐานการออกแบบเว็บไซต์แบบ Web Responsive เพื่อรองรับการทำงานทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบเว็บไซต์บนมือถือ ออกแบบเว็บไซต์บนคอมพิวเตอร์ ออกแบบเว็บไซต์บน MAC ออกแบบเว็บไซต์บน Android ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัท KTn develop ออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ จะส่งผลงานออกแบบเว็บไซต์ของเรามีมาตรฐาน สวยงาม ใช้งานได้จริง ขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์ของ บริษัท KTn develop ออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ 1.สอบถามความต้องการของลูกค้า ของบริษัท KTn develop ออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ของลูกค้าทุกครั้ง บริ [...]

เทคนิคการทำ seo ให้มีประสิทธิภาพ

ในปัจจุบันการทำเว็บไซต์เป็นที่นิยัมกันมากและเชื่อว่าทุกคนที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะอาจจะเป็นช่องการในการทำธุรกิจออนไลน์ ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เป็นต้น และที่สำคัญการดูแลเว็บไซต์ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่ว่าจะทำอย่างไรเวลาไป Search Google แล้วเว็บไซต์ของเราขึ้นอยู่อันดับต้นๆ เพราะมีผลโดยตรงกับการทำให้เว็บของเรามีคนเข้ามาเยอะขึ้น มีโอกาสขายของได้มากขึ้นด้วย เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด การวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับใน Google เราสามารถใช้เครื่องมือของ Google เช่น Keyword Planner ในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดได้ว่าคำไหนเป็นคำที่คนนิยม Search ก่อนที่จะเข้ามาดูในเว็บไซต์ของเรา เราควรพยายามหาคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหาสูง ๆ และในขณะเดียวกันมีคู่แข่งที่ทำ adwords ในคำนั้นน้อย เพื่อเอามาทำ SEM ต่อไป และในขณะเดียวกันก็อย่าละทิ้งคีย์เวิร์ดประเภท long tail ด้วย (คีย์เวิร์ดที่คนค้นหาไม่เยอะมากแต่ก็ยังพอมี traffic) เพราะคีย์เวิร์ดประเภทนี้ถ้าเอามาใช้หลายๆคำก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสูงเหมือนกัน 2. พัฒนาเทคนิค Google นั้นบอทจะจับอ่านข้อมูลบนเว็บในลักษณะเป็น Text และ Code URL ของคอนเทนต์เราควรจำกัดไม่ให้เกินประมาณ 100 อักษรและใช้ตัว – (dash) ในการเชื่อมคำแทนที่จะใช้ _ (Underscore) และหลีกเลี่ยงการใช้สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ [...]

บทบาทและความสำคัญ Webmaster ของ KTndevelop

KTndevelop เราคือผู้ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ KTndevelop เราบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTndevelop เราสามารถสร้างยอดขายให้กับเว็บไซต์ของลูกค้าทุกท่านได้จริง ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเว็บไซต์ของ KTndevelop เรามากกว่า 7 ปี KTndevelop เราสามารถสร้างเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซต์ Web design KTndevelop เราก็สามารถทำได้ KTndevelop เราสามารถดูแลเว็บไซต์ระยะยาว Webmaster KTndevelop เราสามารถทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Web SEO KTndevelop เราสามารถบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย Social Media เช่น KTndevelop เราสามารถสร้างและบริหารจัดการดูแลเฟสบุ๊คแฟนเพจหรือไลน์แอด Facebook Fan page / Line OA ตลอดจน KTndevelop เราสามารถทำการออกแบบเว็บแอพพลิเคชั่น Web Application เพื่อช่วยท่านในการบริหารจัดการองค์กรในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ธุรกิจส่วนตัว Entrepreneurs, ธุรกิจเริ่มต้น Startup, ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ SMEs, และองค์กร [...]

บริการออกแบบดูแลเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ

ในปัจจุบันการออกแบบดูแลเว็บไซต์ก็เป็นส่วนที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ทำธุรกิจการค้าขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวของเครื่องใช้ อาหาร ส่วนใหญ่ก็จะเปิดเป็นหน้าร้านหรือตั้งขายตามสถานที่ต่าง ๆ รายได้ที่ได้จากการของก็จะมีรายได้เข้ามาทางเดียว วันนี้แอดมินมีไอเดียการหารายได้เข้ามาเพิ่มให้กับกิจการของคุณมานำเสนอก็คือการทำเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์จะช่วยสร้างรายได้ให้กับธุรกิจหรือกิจการของคุณอย่างไรเรามาดูกัน ออกแบบดูแลเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณอย่างไร การออกแบบดูแลเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้นั้นก็คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆคนที่อยากจะทำรายได้จากออนไลน์ให้เกิดขึ้นจริง แต่ในการสร้างเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้นั้น คงไม่ได้เกิดขึ้นได้แน่นอน หากตัวเจ้าของธุรกิจเอง ยังหาจุดขายไม่ได้ และที่สำคัญการสร้างตัวตนและการสร้างการจดจำแบรนด์ให้เป็นที่จดจำนั้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเช่นกันดังนั้น ก่อนการออกแบบเว็บไซต์ เราควรหาตัวตนของสินค้า และวางแบบในสิ่งที่เราต้องการ และจึงสร้างเว็บไซต์ให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเราเอง และมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ใช้งานง่ายตอบโจทย์ลูกค้า และที่สำคัญรอบรังทุกฟังก์ชั่นของมือถือ ทุกหน้าจอ เพียงแค่นี้คุณเองก็จะสามารถมีเว็บไซต์ที่สร้างรายได้จากทางออนไลน์ให้กับคุณแล้วค่ะ บริษัท KTn ของเรามีบริการออกแบบดูแลเว็บไซต์ การออกแบบดูแลเว็บไซต์เป็นบริการหนึ่งของทาง KTn develop ซึ่ง KTn มีทีมงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็น Web Designer, Web Content, Graphic ที่มีประสบการณ์ทำงาน บริษัท KTn พร้อมที่จะสรรค์สร้างงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ Web Design ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้าสูงสุด มากกว่าการออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม เรียบหรู นอกจากนั้น KTn ยังเน้นงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ Web design ที่อยู่บนพื้นฐานการออกแบบดูแลเว็บไซต์ Web Responsive เพื่อรองรับการทำงานทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นเว็บบนมือถือ เว็บบนคอมพิวเตอร์ [...]

ประโยชน์ของการจ้างดูแลเว็บไซต์

แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเว็บไซต์ก็เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้คนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เว็บไซต์สร้างแบรนด์ได้เช่นกัน คนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และรู้จักสินค้าของท่านมากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นความสำคัญของเว็บไซต์ เลยทำให้ในปัจจุบันมีบริษัทที่รับออกแบบดูแลเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง แต่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลเว็บไซต์ เรามาดูกันว่าการจ้างดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์มากแค่ไหน ประโยชน์ของการดูแลเว็บไซต์ แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเว็บไซต์ก็เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้คนทั่วไปได้รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เว็บไซต์สร้างแบรนด์ได้เช่นกัน คนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และรู้จักสินค้าของท่านมากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นความสำคัญของเว็บไซต์ความเปลี่ยนแปลงของกาลเวลาตามยุคสมัยได้นำพาสิ่งใหม่ๆเข้ามาสู่ชีวิตประจำวันของผู้คนอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ที่โดดเด่นและจับต้องได้มากที่สุดคงจะเห็นเป็นในเรื่องของเทคโนโลยี เพราะการถือกำเนิดขึ้นของเทคโนโลยีสมัยใหม่นั้นต้องยอมรับว่ามีส่วนช่วยผลัก ดันและอำนวยความสะดวกให้กับการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนให้มีความสะดวก สบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่ถือว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์อันทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ปัจจุบันนั่นก็คือ ‘อินเตอร์เน็ต’ นั่นเอง ขั้นตอนการออกแบบดูแลเว็บไซต์ ติดตั้งตรวจสอบเว็บไซต์ทุกวัน ติดตั้ง Plugin SEO ช่วยให้เว็บไซต์ค้นหาใน Google ได้ง่ายขึ้น เพิ่มบทความหรือเพิ่มสินค้าให้ในเว็บไซต์ทุกอาทิตย์ ส่งรายงานจำนวนการเข้าชมและอันดับค้นหาใน Google ทุกเดือน อัพเดต Promotion ให้ทุกเดือน ข้อดีของการจ้างดูแลเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงข้อมูลอัพเดทตลอดเวลา ใช้งานได้อย่างปกติ และยังเป็นการแสดงให้ผู้เข้าชมเห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ไม่หยุดนิ่ง เพราะผู้รับดูแลเว็บไซต์จะทำการดูแล และคอยอัพเดทข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอลงบนเว็บไซต์ เพราะจะเป็นตัวช่วยให้เว็บไซต์นั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือ เป็นการสร้างมั่นใจว่าสามารถรองรับความต้องการ และอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท KTn develop เรามีความเชี่ยวชาญงานดูแลเว็บไซต์ และเป็นผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ KTn เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Web [...]

ผู้ดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์อย่างไร

การออกแบบเว็บไซต์ ไม่ใช่แค่ออกแบบเสร็จเฉย ๆ แล้วก็จบ การออกแบบเว็บไซต์ต้องควบคู่ไปกับการมีคนดูแลเว็บไซต์ไปด้วย เพราะการออกแบบเว็บไซต์อย่างเดียวโดยไม่มีการดูแลเว็บไซต์ อาจจะทำให้เว็บไซต์ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ และอาจจะทำให้เสียตังจ้างคนออกแบบเว็บไซต์ไปฟรี ๆ การดูแลเว็บไซต์มีประโยชน์ต่อเว็บไซต์เป็นอย่างมาก เพราะผู้ดูแลเว็บไซต์จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ดูแลเว็บไซต์มีหน้าที่เขียนคอนเทนท์เพื่อดันให้เว็บไซต์ของคุณติดบนหน้า Google คอยตรวจเช็คระบบหลังบ้านเว็บไซต์ว่ามีสิ่งผิดปกติหรือสิ่งที่อาจจะทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหรือไม่ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์ การปรับแก้เว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO และความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น การมีผู้ดูแลเว็บไซต์ จึงเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากที่ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จทางด้านออนไลน์ และจะทำให้มีผู้ชมรู้จักเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ผู้ดูแลเว็บไซต์ที่ดีมีหน้าที่ดูแลเว็บไซต์อย่างไรบ้าง ติดตั้งตรวจสอบเว็บไซต์ทุกวัน ติดตั้ง Plugin SEO ช่วยให้เว็บไซต์ค้นหาใน Google ได้ง่ายขึ้น เพิ่มบทความหรือเพิ่มสินค้าให้ในเว็บไซต์ทุกอาทิตย์ ส่งรายงานจำนวนการเข้าชมและอันดับค้นหาใน Google ทุกเดือน อัพเดต Promotion ให้ทุกเดือน นอกจากออกแบบเว็บไซต์และดูแลเว็บไซต์เบื้องต้นแล้วยังต้องให้ความสำคัญของการดูแลเรื่องของ SEO SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา [...]

รับทำSeo

ทุกคนเคยสงสัยไหมว่าคำว่า seo คืออะไร ? SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization  คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ เช่น สิ่งที่น่าสน ของใช้ สินค้าแฟชั่น ธุรกิจ ข้อมูล เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการ สิ่งต่าง ๆ ที่สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์ SEO ของคุณ โดยรักษา SEO ไว้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอ ซึ่งปกติจะพยายามทำให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา SEO แล้วทำไม SEO ถึงเกี่ยวข้องกับธุรกิจออนไลน์ ? จากข้อมูลที่ Google บอกกับ Search Engine Land ว่าทั่วโลกมีการเสิชข้อมูล [...]

วิธีดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆบนGoogle

การมีเว็บไซต์เป็นการช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น การทำเว็บไซต์ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับใช้ในการโปรโมทและประชาสัมพันธ์กิจกรรมและสินค้าให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วยคุณ แต่ถ้าหากคุณมีเว็บไซต์แล้วแต่ไม่มีการดูแลเว็บไซต์หรือไม่มีการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณ เว็บไซต์ของคุณก็อาจจะไม่ติดอันดับบนหน้า Google และอาจจะส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณไม่เป็นที่น่าสนใจต่อผู้พบเห็น วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการ ดูแลเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้น ๆ บน Google ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง การติด SEO การติด SEO คือกระบวนการที่เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อดันอันเว็บไซต์ของเราให้ติดหน้าแรก Google ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่ง การโปรโมท การสร้าง Content ทุกอย่างเป็นไปเพื่อการดันเว็บไซต์ของเราให้ติดหน้าแรก Google ให้ได้ โดยการแทรก Keyword เข้าไปในเนื้อหาของบทความนั้นๆรวมถึงการใส่ Keyword เข้าไปใน Meta tag ทั้ง Title และ Description ด้วยเพื่อเป็นการบอกให้ Googlebot รู้ว่า Content นี้เกี่ยวข้องกับ Keyword คำนั้นอยู่นะ ยิ่งใส่ Keyword เข้าไปเยอะยิ่งแสดงให้ Googlebot รู้ว่าบทความของเราเน้นไปที่ Keyword คำนั้น ความสม่ำเสมอในการใส่บทความ [...]

สร้างรายได้จากการทำเว็บไซต์

สร้างรายได้จากการทำเว็บไซต์ ในปัจจุบันคนในสังคมส่วนใหญ่นิยมที่จะหันมาทำธุรกิจการค้าขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวของเครื่องใช้ อาหาร ส่วนใหญ่ก็จะเปิดเป็นหน้าร้านหรือตั้งขายตามสถานที่ต่าง ๆ รายได้ที่ได้จากการของก็จะมีรายได้เข้ามาทางเดียว วันนี้แอดมินมีไอเดียการหารายได้เข้ามาเพิ่มให้กับกิจการของคุณมานำเสนอก็คือการทำเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์จะช่วยสร้างรายได้ให้กับธุรกิจหรือกิจการของคุณอย่างไรเรามาดูกัน การทำเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้ คือ การทำเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้นั้นก็คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนที่อยากจะทำรายได้จากออนไลน์ให้เกิดขึ้นจริง แต่ในการสร้างเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้นั้น คงไม่ได้เกิดขึ้นได้แน่นอน หากตัวเจ้าของธุรกิจเอง ยังหาจุดขายไม่ได้ และที่สำคัญการสร้างตัวตนและการสร้างการจดจำแบรนด์ให้เป็นที่จดจำนั้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเช่นกันดังนั้น ก่อนการออกแบบเว็บไซต์ เราควรหาตัวตนของสินค้า และวางแบบในสิ่งที่เราต้องการ และจึงสร้างเว็บไซต์ให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเราเอง และมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ใช้งานง่ายตอบโจทย์ลูกค้า และที่สำคัญรอบรังทุกฟังก์ชั่นของมือถือ ทุกหน้าจอ เพียงแค่นี้คุณเองก็จะสามารถมีเว็บไซต์ที่สร้างรายได้จากทางออนไลน์ให้กับคุณแล้วค่ะ สนใจออกแบบเว็บไซต์ติดต่อเราบริษัท KTn การออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ Web design เป็นบริการหนึ่งของทาง KTn develop ซึ่ง KTn มีทีมงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็น Web Designer, Web Content, Graphic ที่มีประสบการณ์ทำงาน บริษัท KTn พร้อมที่จะสรรค์สร้างงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ Web Design ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้าสูงสุด มากกว่าการออกแบบดูแลเว็บไซต์ด้านออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม เรียบหรู นอกจากนั้น KTn [...]