หน้า Service KTn

KTn develop

“ KTn, We Grow Together ”
ให้เราเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ

หน้า Service KTn

KTn develop เราคือผู้ให้บริการ Digital platform ให้ประสบความสำเร็จ โดยใช้หลักการตลาดนำการออกแบบ และสร้างสรรค์ content ด้วยประสบการณ์การทำงานด้าน Digital platform มากกว่า 8 ปี KTn เรามีความยินดีในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล และโซลูชันทางออนไลน์ในทุกรูปแบบให้ธุรกิจของท่าน ให้ประสบความสำเร็จ สามารถสร้างรายได้ โดยมีนโยบายคือ “ให้เราเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ”

KTn Service

ออกแบบเว็บไซต์ - Web design

Web Design

สรรสร้างงานออกแบบเว็บไซต์ ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้าสูงสุด รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ โดยยึดคอนเซปต์ สวย ใช้งานง่าย

Webmaster - ดูแลเว็บไซต์

Webmaster

การดูแลสุขภาพเว็บไซต์ ประกอบไปด้วย การเข้าชมเว็บไซต์ อัปเดตข้อมูลต่าง ๆ  พร้อมวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ และส่งรายงานในทุก ๆ สัปดาห์

Promote SEO - รับทำ SEO

SEO

การจัดทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกบน google ทำให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพ และช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าใหม่อยู่เสมอ

Digital Content

Digital Content

สร้างคอนเทนต์ เพื่อเพิ่มจำนวนคนเข้าชมแบบ Organic  สร้างยอดขายออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่ใช้งบน้อยแต่ได้ประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับการทำการตลาดแบบเดิม

Digital Ads

Digital Ads

การทำโฆษณาบนสื่อทุกช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างตัวตน สร้างรายได้ และยอดขาย ทำให้คุณมีโอกาสได้เจอกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ

Social Media Admin

Social Media Admin

บริการดูแล อัปเดตสินค้า แอดมินตอบแชท และรับโทรศัพท์ เสมือนเราเป็นพนักงานคนหนึ่งของบริษัท เพื่อขจัดปัญหาเรื่องการบริหารจัดการคนด้านออนไลน์

Digital Marketing Consult

Digital Marketing Consult

บริการการให้คำปรึกษาทางด้านสื่อออนไลน์ เพื่อสร้างสรรค์เว็บไซต์ และสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นจริงกับธุรกิจคุณ

Web Application

Web Application

ออกแบบโปรแกรมให้ตอบสนองต่อธุรกิจคุณ เพื่อช่วยให้การทำงานรวดเร็ว สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลได้อย่าง Real-Time ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

e-Commerce  Platform Solution

E-Commerce  Platform Solution

บริหารจัดการธุรกิจทาง Shopee , Lazada ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการซื้อสินค้าออนไลน์

Digital Marketing Platform Solution

Digital Marketing Platform Solution

ให้คำปรึกษา และวิเคราะห์การทำการตลาดออนไลน์ ตั้งแต่การวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าไปจนถึง Platform ที่เหมาะสมธุรกิจคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ตั้งไว้

SERVICE-ติดต่อ

Portfolio

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม