KTn develop

บริษัทเรารับออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า เราพร้อมออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์WordPress เว็บไซต์HTML หรือ ออกแบบ Sale Page ส่งเสริมการขาย เนรมิตเว็บไซต์ของคุณให้เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ ในแบบฉบับของคุณ พัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการด้วย HTML, CSS, PHP, SQL, jQuery, Bootstrap และอื่น ๆ รองรับเว็บไซต์ Responsive ประสบการณ์ทำงาน มากกว่า 10 ปี การันตรีโดยทีมงานมืออาชีพที่ออกแบบเว็บไซต์มาแล้วมากกว่า 50 รูปแบบ

 ทำไมต้องมี Website เป็นของตัวเอง

อินเตอร์เน็ต (Internet) เป็นระบบการสื่อสารที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และเพิ่มความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัท องค์กร และธุรกิจต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ต่างมีความจำเป็นที่ต้องมีเว็บไซต์ของตนเอง ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือผู้ใช้บริการเป้าหมายได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และทั่วโลก

Design inspiration-amico
education

ทำให้ธุรกิจของคุณถูกค้นหาเจอบน Google

Search Engine อันดับหนึ่งของโลก ที่รวบรวมคลังข้อมูลความรู้ต่าง ๆ เอาไว้มากมาย ใครอยากรู้อะไร อยากค้นหาอะไร ก็ต้องใช้ Google นี่จึงเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่หลาย ๆ ธุรกิจทำเว็บไซต์ของตนเอง

online-shop

เพิ่มโอกาสในการขาย ให้ธุรกิจ

เปรียบเสมือนการมีหน้าร้านเป็นของตนเองนั้น จะเพิ่มความสะดวกสบาย  ในการเลือกซื้อ และตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าได้ดี เพิ่มโอกาสในการเข้าชมเว็บไซต์ และเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าและบริการได้มากขึ้น

web-design

สร้างความน่าเชื่อถือ ให้ธุรกิจคุณ

เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีและความทันสมัยให้กับธุรกิจได้ ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่า ธุรกิจของเรามีตัวตนและเป็นตัวจริงและตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

web-design (1)

การมีเว็บไซต์ คือ การมีพื้นที่สื่อเป็นของตนเอง

ช่วยให้คุณมีอิสระในการปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้หลากหลายมากขึ้น อยากจะลงเป็นบทความ รูปภาพ หรือวิดีโออะไร ก็ไม่มีขอบเขตหรือข้อจำกัดต่าง ๆ หาได้ง่าย สะดวกในการให้ข้อมูล เพราะเป็นพื้นที่สื่อเป็นของตนเอง

ออกแบบ Digital Platform ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

Web Application 

เราคือผู้ออกแบบเว็บแอปพลิเคชั่น สามารถออกเเบบตามความต้องการได้อย่างไม่สิ้นสุด ประสบการ์ณทำงานด้าน Develop ยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยประสบการณ์ที่มีทางด้านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์และบริการเกี่ยวกับสื่อออนไลน์ต่างๆ มากมาย จึงทำให้ระบบที่ทางเราทำจะช่วยสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดได้ เพิ่มจุดเด่นให้กับร้านค้า เพื่อให้เกิดผลงานที่มีประสิทธิภาพ ตรงตามความต้องการ และคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าสูงสุด

ตัวอย่างการสร้างเว็บไซต์เช่น ระบบ POS , ระบบ Stock , ระบบ WAREHOUSE ,ระบบ DROPSHIP , ระบบ MLM เป็นต้น

Sale Page / Landing Page

Sale Page เป็นหน้าเพจสำหรับเน้นเรื่องปิดการขายโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีรายละเอียดสินค้า รีวิว ช่องทางการติดต่อและชำระเงิน เรียกได้ว่าควรใส่สิ่งที่เป็นจุดเด่น หรือจุดขาย อาจจะเลือกใช้เป็นภาพประกอบ คลิป หรือการเขียนพาดหัว Heading ที่น่าดึงดูด เพื่อให้คนเข้ามาติดกับและใช้บริการของคุณในที่สุด


Landing Page เป็นหน้าเว็บที่จะเจอเป็นหน้าแรกเมื่อพิมพ์ชื่อเว็บไซต์เข้ามา ซึ่งโดยทั่วไปแล้วคุณสามารถนำหน้าเว็บไซต์ใดก็ได้มาเป็นหน้า Landing Page อาจจะไม่ได้เน้นเรื่องการขายมากนัก แต่คุณควรที่จะมีจุดประสงค์หลักเพียงอย่างเดียว เพื่อไม่ให้ผู้ที่เข้ามาชมสับสนในข้อมูล

Artwork / Video

เรามีทีมงานในการออกแบบภาพ ไม่ว่าจะนำไปใช้กระกอบธุรกิจในด้านใด ที่มีประสบการ์ณยาวนานในด้านนี้กว่า 10 ปี เรารู้กฎเกณฑ์ในแต่ละ Platform ควรมากน้อยเเค่ไหนถึงเรียกว่าดีที่สุด จัดทำออกมาเป็นผลงาน มากกว่า 10,000 ชิ้น/ปี ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ Artwork, infographic, Banner, Coupon, Brochure, Logo, เป็นต้น


เราเร็งเห็นถึงความสำคัญในการทำ Video เพื่อนำไปใช้ในการทำโฆษณา ไม่ว่าจะเป็น Facebook , IG , LAP , Tiktok , YouTube เพื่อให้ลูกค้าของคุณเข้าใจในสินค้าเเละบริการจบภายใน 2 นาที ให้เกิดการปิดการขายได้ไวที่สุด หรือการสื่อสารเพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เพราะเราเชื่อมั่นในความชำนาญที่เรามี

Portfolio 

สนใจปรึกษา ฟรี