SERVICE

KTn develop

KTn develop

วิสัยทัศน์ของ KTn

“ KTn, We Grow Together ”
เราจะเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ

KTn develop เราคือผู้ให้บริการ Digital platform ให้ประสบความสำเร็จ โดยใช้หลักการตลาดนำการออกแบบและสร้างสรรค์content เรามีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น

1. Web Design

2. Webmaster

3. Web SEO , SXO

4. Digital Content (Facebook, Instagram,TikTok)

5. Digital Ads

  • Google Ads
  • Facebook Ads
  • Instagram Ads
  • Youtube Ads
  • TikTok Ads

6. Social Media Admin

7. Digital Marketing Consult

8. Web Application

9. e-Commerce  Platform Solution

10. Digital Marketing Platform Solution

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านDigital platform มากกว่า 8 ปี KTn เรามีความยินดีในการให้คำแนะนำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อสร้างสรรค์สื่อดิจิทัลและโซลูชั่นทางออนไลน์ในทุกรูปแบบให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จสามารถสร้างรายได้ เรามีนโยบายในการธุรกิจคือ ให้เราเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ

Ktn working Process2022
digital marketing รับทำการตลาดออนไลน์ครบวงจรและวางแผนกลยุทธ์การตลาด

เราพร้อมที่จะสรรค์สร้างงานออกแบบดูแลเว็บไซต์ Web Design ให้ออกมาได้ตรงตามความต้องการลูกค้าสูงสุด รองรับการทำงานหรือการแสดงผลทุกอุปกรณ์ โดยยึดคอนเซ็ปต์ ใช้งานง่าย สะดวก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

การดูแลเว็บไซต์ของ Webmaster ประกอบไปด้วยการเข้าชมเว็บไซต์ทุก ๆ วัน การอ่านรายงานสุขภาพเว็บไซต์จาก Google การเพิ่มเติมรายการสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ การออกแบบงาน Graphic การออกแบบบทความเนื้อหาเว็บไซต์ การส่งรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ การส่งรายงานวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งานในทุก ๆ สัปดาห์

SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization SEO คือ กระบวนการที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ keyword ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหา SEO ผ่าน search engine คุณจะใช่คำที่สามารถค้นหาติด SEO ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณ

การทำโฆษณาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Ads , Google GDN ,  Youtube Ads , Facebook Ads , Line OA Ads

ออกแบบโปรแกรมให้ตอบสนองตามเงื่อนไขและความต้องการของบริษัท เพื่อช่วยให้การทำงานรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้บริษัทของท่านสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลได้อย่าง Real-Time และก่อให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ e-commerce เป็นการให้บริการที่เหนือชั้นกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โดยจะเป็นการช่วยจัดการสินค้าและบริการของคุณ ให้เกิดประโยชน์และรองรับปริมาณยอดขายที่คาดการณ์ไว้ในการดำเนินธุรกิจ

การให้บริการที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยให้กับธุรกิจของคุณ โดยเราจะทำหน้าที่ดูแลเว็บไซต์ อัพเดตสินค้าใหม่ๆ ของท่านอยู่เป็นประจำ รับโทรศัพท์และตอบปัญหาให้กับลูกค้าออนไลน์ของท่านทุกวัน พนักงานของ KTn develop เราเปรียบเสมือนพนักงานคนหนึ่งของบริษัทท่าน ตัดปัญหาเรื่องการบริหารจัดการคนด้านออนไลน์

การสร้างสรรค์เนื้อหาและแบ่งปันข้อมูลที่ก่อให้เกิดประโยชน์ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เริ่มจากการรับรู้และจดจำแบรนด์ได้ กลายเป็นผลลัพธ์คือยอดขาย ซึ่งในปัจจุบัน Content ที่ดีจะสามารถดึงดูดใจผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวาง

ในยุคที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการซื้อสินค้าออนไลน์ อย่างเช่น ช่องทาง Shopee , Lazada จึงถือว่าเป็นช่องทางการนำมาใช้งานในเชิงเทคโนโลยีที่เป็นที่นิยม โดยมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ให้เราเป็นตัวช่วยของคุณในการบริหารจัดการธุรกิจ สะดวก รวดเร็ว และก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

KTn develop เรามีบริการการให้คำปรึกษาทางด้านสื่อออนไลน์หรือ Online Consultants ซึ่งเป็นบริการที่ทาง KTn develop เรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านออนไลน์กับลูกค้าทุกท่านเพื่อสร้างสรรค์เว็บไซต์ เว็บโซลูชั่นทางออนไลน์ และสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นจริงกับธุรกิจของท่าน ด้วยประสบการณ์การทำงานและสอนด้านออนไลน์ของ KTn develop มากกว่า 10 ปี

Ktndevelop Working frame work

We grow together

“ ให้เราเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ ”